person of dignity meaning in tamil
Word: person of dignity - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. நல்ல நோக்கத்துக்காக போராடும் தலைவன் வெற்றி பெற வேண்டுமானால் அவனை சுற்றியிருப்பவர்கள் வல்லவர்களாக மட்டுமின்றி நல்லவர்களாகவும் இருக்க வேண்டும்
nalla nokkattukkaka poratum talaivan ve??i pe?a ventumanal avanai chu??iyiruppavarkal vallavarkalaka mattumin?i nallavarkalakavum irukka ventum
2. அப்சல் குரு தாக்கல் செய்த அப்பீல் மனுவை சுப்ரீம் கோர்ட் தள்ளுபடி செய்து மரண தண்டனையை ஊர்ஜிதம் செய்த 2005ம் ஆண்டிலேயே தூக்கில் போட்டிருந்தால் சட்டம் அதன் கடமையை செய்ததாக பெரும்பாலான மக்கள் தலையசைத்து ஆமோதித்து விட்டு அடுத்த வேலைகளை தொடர்ந்திருப்பார்கள்
apchal kuru takkal cheyta appil manuvai chuprim kort tallupati cheytu marana tantanaiyai urjitam cheyta 2005m antileye tukkil pottiruntal chattam atan katamaiyai cheytataka perumpalana makkal talaiyachaittu amotittu vittu atutta velaikalai totarntirupparkal
3. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
4. எனினும், கசாப், அப்சல் குரு விஷயத்தில் இந்த நடைமுறை பின்பற்றப்படவில்லை என்று சர்ச்சை கிளம்பியது
eninum, kachap, apchal kuru vishayattil inta nataimu?ai pinpa??appatavillai en?u charchchai kilampiyatu
Meanings in tamil :
Identical words :
person of dignity or eminence - attn ( அத்தன் )
Tamil Examples :
nalla nokkattukkaka poratum talaivan ve??i pe?a ventumanal avanai chu??iyiruppavarkal vallavarkalaka mattumin?i nallavarkalakavum irukka ventum
2. அப்சல் குரு தாக்கல் செய்த அப்பீல் மனுவை சுப்ரீம் கோர்ட் தள்ளுபடி செய்து மரண தண்டனையை ஊர்ஜிதம் செய்த 2005ம் ஆண்டிலேயே தூக்கில் போட்டிருந்தால் சட்டம் அதன் கடமையை செய்ததாக பெரும்பாலான மக்கள் தலையசைத்து ஆமோதித்து விட்டு அடுத்த வேலைகளை தொடர்ந்திருப்பார்கள்
apchal kuru takkal cheyta appil manuvai chuprim kort tallupati cheytu marana tantanaiyai urjitam cheyta 2005m antileye tukkil pottiruntal chattam atan katamaiyai cheytataka perumpalana makkal talaiyachaittu amotittu vittu atutta velaikalai totarntirupparkal
3. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
4. எனினும், கசாப், அப்சல் குரு விஷயத்தில் இந்த நடைமுறை பின்பற்றப்படவில்லை என்று சர்ச்சை கிளம்பியது
eninum, kachap, apchal kuru vishayattil inta nataimu?ai pinpa??appatavillai en?u charchchai kilampiyatu
Tamil to English
English To Tamil