persons meaning in tamil
Word: persons - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அவை எல்லாம் அமையப் பெற்ற மனிதர் நாட்டின் வர்த்தக கேந்திரமான மும்பை மாநகரை தன் விரல் அசைவில் மண்டியிட வைக்கும் அளவுக்கு மாறியது பலருக்கு வியப்பாக இருக்கும்
avai ellam amaiyap pe??a manitar nattin varttaka kentiramana mumpai manakarai tan viral achaivil mantiyita vaikkum alavukku ma?iyatu palarukku viyappaka irukkum
2. அத்தகைய அசாதாரணமான மனிதர் வீரிய மருந்து பயன்படுத்தியே அத்தனை வெற்றிகளையும் பெற்றதாக இப்போது ஒப்புக் கொண்டிருக்கிறார்
attakaiya achataranamana manitar viriya maruntu payanpatuttiye attanai ve??ikalaiyum pe??ataka ippotu oppuk kontirukki?ar
3. அந்த எளிமையான மனிதர் தனது மரணமும் அடக்கமும் எளிமையாக நடக்க வேண்டும் என விரும்பினார்
anta elimaiyana manitar tanatu maranamum atakkamum elimaiyaka natakka ventum ena virumpinar
4. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
Identical words :
persons excluded from society - akalar ( அகலர் )
persons ineligible for an advanced - apakkuvar ( அபக்குவர் )
persons not of the same family - ayalakattar ( அயலகத்தார் )
persons insin cere - acharakkallar ( ஆசாரக்கள்ளர் )
persons of knowledge and research - ayntor ( ஆய்ந்தோர் )
persons of a middling class in piety - itaiyayar ( இடையாயர் )
persons of no worth or character - itarar ( இதரர் )
persons of low caste - izichanar ( இழிசனர் )
persons of profound erudi tion - unarntor ( உணர்ந்தோர் )
persons in offices of trust - uttiyokakkarar ( உத்தியோகக்காரர் )
persons under the power of illusion - unmattar ( உன்மத்தர் )
persons secretly leaning to both parties or sides - upayavatikal ( உபயவாதிகள் )
persons of high caste or family - uyarkulattor ( உயர்குலத்தோர் )
persons in distress - uyavar ( உயவர் )
persons of respectability - uravor ( உரவோர் )
persons ineligible for an advanced - apakkuvar ( அபக்குவர் )
persons not of the same family - ayalakattar ( அயலகத்தார் )
persons insin cere - acharakkallar ( ஆசாரக்கள்ளர் )
persons of knowledge and research - ayntor ( ஆய்ந்தோர் )
persons of a middling class in piety - itaiyayar ( இடையாயர் )
persons of no worth or character - itarar ( இதரர் )
persons of low caste - izichanar ( இழிசனர் )
persons of profound erudi tion - unarntor ( உணர்ந்தோர் )
persons in offices of trust - uttiyokakkarar ( உத்தியோகக்காரர் )
persons under the power of illusion - unmattar ( உன்மத்தர் )
persons secretly leaning to both parties or sides - upayavatikal ( உபயவாதிகள் )
persons of high caste or family - uyarkulattor ( உயர்குலத்தோர் )
persons in distress - uyavar ( உயவர் )
persons of respectability - uravor ( உரவோர் )
Tamil Examples :
avai ellam amaiyap pe??a manitar nattin varttaka kentiramana mumpai manakarai tan viral achaivil mantiyita vaikkum alavukku ma?iyatu palarukku viyappaka irukkum
2. அத்தகைய அசாதாரணமான மனிதர் வீரிய மருந்து பயன்படுத்தியே அத்தனை வெற்றிகளையும் பெற்றதாக இப்போது ஒப்புக் கொண்டிருக்கிறார்
attakaiya achataranamana manitar viriya maruntu payanpatuttiye attanai ve??ikalaiyum pe??ataka ippotu oppuk kontirukki?ar
3. அந்த எளிமையான மனிதர் தனது மரணமும் அடக்கமும் எளிமையாக நடக்க வேண்டும் என விரும்பினார்
anta elimaiyana manitar tanatu maranamum atakkamum elimaiyaka natakka ventum ena virumpinar
4. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
Tamil to English
English To Tamil