petals of a flower meaning in tamil
Word: petals of a flower - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
2. தன்னுடைய பொருட்களை இறக்குமதி செய்யும் நாடுகளிடம் இருந்து எது கிடைத்தாலும் வாங்கிக் கொள்ளவும், கடன் வழங்கவும் ஜப்பான் தயங்கியதே இல்லை
tannutaiya porutkalai i?akkumati cheyyum natukalitam iruntu etu kitaittalum vankik kollavum, katan vazankavum jappan tayankiyate illai
3. எது உண்மை, எது இட்டுக்கட்டியது தெரியாது
etu unmai, etu ittukkattiyatu teriyatu
4. எது எப்படியோ மக்கள் போராட ஆரம்பித்து விட்டால் எவ்வளவு பெரிய சர்வாதிகாரியும் தண்டனையில் இருந்து தப்ப முடியாது என்பதை வரலாறு மீண்டும் நிரூபித்துள்ளது
etu eppatiyo makkal porata arampittu vittal evvalavu periya charvatikariyum tantanaiyil iruntu tappa mutiyatu enpatai varala?u mintum nirupittullatu
5. எதை எப்படி செய்ய வேண்டும், எது சரி, எது தவறு என மாணவர்களுக்கு கற்றுக் கொடுத்து நாளைய சமுதாயத்தை உருவாக்கும் பெரும் பொறுப்பு ஆசிரியர்களை சார்ந்தது
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
2. தன்னுடைய பொருட்களை இறக்குமதி செய்யும் நாடுகளிடம் இருந்து எது கிடைத்தாலும் வாங்கிக் கொள்ளவும், கடன் வழங்கவும் ஜப்பான் தயங்கியதே இல்லை
tannutaiya porutkalai i?akkumati cheyyum natukalitam iruntu etu kitaittalum vankik kollavum, katan vazankavum jappan tayankiyate illai
3. எது உண்மை, எது இட்டுக்கட்டியது தெரியாது
etu unmai, etu ittukkattiyatu teriyatu
4. எது எப்படியோ மக்கள் போராட ஆரம்பித்து விட்டால் எவ்வளவு பெரிய சர்வாதிகாரியும் தண்டனையில் இருந்து தப்ப முடியாது என்பதை வரலாறு மீண்டும் நிரூபித்துள்ளது
etu eppatiyo makkal porata arampittu vittal evvalavu periya charvatikariyum tantanaiyil iruntu tappa mutiyatu enpatai varala?u mintum nirupittullatu
5. எதை எப்படி செய்ய வேண்டும், எது சரி, எது தவறு என மாணவர்களுக்கு கற்றுக் கொடுத்து நாளைய சமுதாயத்தை உருவாக்கும் பெரும் பொறுப்பு ஆசிரியர்களை சார்ந்தது
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
Tamil to English
English To Tamil