philosophy meaning in tamil
Word: philosophy - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. சூடானில் இருந்து பிரிந்து தனி நாடாக உருவான போது பல விமர்சகர்கள் ஆரூடம் கூறினார்கள்
chutanil iruntu pirintu tani nataka uruvana potu pala vimarchakarkal arutam ku?inarkal
2. நாளடைவில் முத்துவீரப்பநாயக்கன் சத்திரம் வீரப்பன்சத்திரமாக பெயர் மாறியது
nalataivil muttuvirappanayakkan chattiram virappanchattiramaka peyar ma?iyatu
3. அவர் ஆட்சி செய்த காலக்கட்டத்தில் வீரப்பன்சத்திரம் முத்துவீரப்பநாயக்கன் சத்திரம் என்று அழைக்கப்பட்டு வந்தது
avar atchi cheyta kalakkattattil virappanchattiram muttuvirappanayakkan chattiram en?u azaikkappattu vantatu
Meanings in tamil :
Identical words :
philosophy of nature as a science - tattuvachastiram ( தத்துவசாஸ்திரம் )
Tamil Examples :
chutanil iruntu pirintu tani nataka uruvana potu pala vimarchakarkal arutam ku?inarkal
2. நாளடைவில் முத்துவீரப்பநாயக்கன் சத்திரம் வீரப்பன்சத்திரமாக பெயர் மாறியது
nalataivil muttuvirappanayakkan chattiram virappanchattiramaka peyar ma?iyatu
3. அவர் ஆட்சி செய்த காலக்கட்டத்தில் வீரப்பன்சத்திரம் முத்துவீரப்பநாயக்கன் சத்திரம் என்று அழைக்கப்பட்டு வந்தது
avar atchi cheyta kalakkattattil virappanchattiram muttuvirappanayakkan chattiram en?u azaikkappattu vantatu
Tamil to English
English To Tamil