pillar or post meaning in tamil
Word: pillar or post - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. உண்மையான மாற்றம் கொண்டுவர வேண்டுமானால் மனதில் உறுதி வேண்டும்
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
2. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
3. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
4. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
5. ஏனைய நீதிபதிகளுக்கும் அத்தகைய உறுதி வேண்டும் என்று வாக்காளர்கள் எதிர்பார்ப்பது இயல்பானது
enaiya nitipatikalukkum attakaiya u?uti ventum en?u vakkalarkal etirparppatu iyalpanatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
2. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
3. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
4. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
5. ஏனைய நீதிபதிகளுக்கும் அத்தகைய உறுதி வேண்டும் என்று வாக்காளர்கள் எதிர்பார்ப்பது இயல்பானது
enaiya nitipatikalukkum attakaiya u?uti ventum en?u vakkalarkal etirparppatu iyalpanatu
Tamil to English
English To Tamil