pitiable person meaning in tamil
Word: pitiable person - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. மற்ற ஏழை நாடுகளுக்கு பல கோடி டாலர்களை நன்கொடையாக வாரி வழங்கும் பணக்கார நாடுகளில் ஒன்றானது ஜப்பான்
ma??a ezai natukalukku pala koti talarkalai nankotaiyaka vari vazankum panakkara natukalil on?anatu jappan
2. பூச்சிக்கொல்லி தயாரிக்கும் யூனியன் கார்பைடு நிறுவன ஆலையில் இருந்து கசிந்த மீத்தைல் ஐசோ சயனேட்டால் சுற்றி இருந்த பகுதிகளில் வாழ்ந்த ஏழை மக்கள் என்ன நடக்கிறது எனத் தெரியாமலேயே மயங்கி விழுந்து இறந்தனர்
puchchikkolli tayarikkum yuniyan karpaitu ni?uvana alaiyil iruntu kachinta mittail aicho chayanettal chu??i irunta pakutikalil vaznta ezai makkal enna natakki?atu enat teriyamaleye mayanki vizuntu i?antanar
3. ஒவ்வொரு பள்ளியும் 25 சதவீத இடங்களை ஏழை குழந்தைகளுக்கு வழங்க வேண்டும் என்ற கல்வி உரிமை சட்டத்தின் பலனாக சேர்ந்த குழந்தைகள் இவை
ovvoru palliyum 25 chatavita itankalai ezai kuzantaikalukku vazanka ventum en?a kalvi urimai chattattin palanaka chernta kuzantaikal ivai
4. ஏழை முதல் கோடீஸ்வரன் வரை வெட்கமில்லாமல் மின்சாரம் திருடும் நாடு இது
ezai mutal kotisvaran varai vetkamillamal mincharam tirutum natu itu
5. புதிதாக மருந்து, மாத்திரை அறிமுகம் செய்வதற்கு முன்பு, முதலில் எலிகளுக்கும் பின்னர் ஏழை நாடுகளில் உள்ள நோயாளிகளுக்கும் கொடுத்து சோதனை செய்வார்கள்
putitaka maruntu, mattirai a?imukam cheyvata?ku munpu, mutalil elikalukkum pinnar ezai natukalil ulla noyalikalukkum kotuttu chotanai cheyvarkal
Tamil Examples :
ma??a ezai natukalukku pala koti talarkalai nankotaiyaka vari vazankum panakkara natukalil on?anatu jappan
2. பூச்சிக்கொல்லி தயாரிக்கும் யூனியன் கார்பைடு நிறுவன ஆலையில் இருந்து கசிந்த மீத்தைல் ஐசோ சயனேட்டால் சுற்றி இருந்த பகுதிகளில் வாழ்ந்த ஏழை மக்கள் என்ன நடக்கிறது எனத் தெரியாமலேயே மயங்கி விழுந்து இறந்தனர்
puchchikkolli tayarikkum yuniyan karpaitu ni?uvana alaiyil iruntu kachinta mittail aicho chayanettal chu??i irunta pakutikalil vaznta ezai makkal enna natakki?atu enat teriyamaleye mayanki vizuntu i?antanar
3. ஒவ்வொரு பள்ளியும் 25 சதவீத இடங்களை ஏழை குழந்தைகளுக்கு வழங்க வேண்டும் என்ற கல்வி உரிமை சட்டத்தின் பலனாக சேர்ந்த குழந்தைகள் இவை
ovvoru palliyum 25 chatavita itankalai ezai kuzantaikalukku vazanka ventum en?a kalvi urimai chattattin palanaka chernta kuzantaikal ivai
4. ஏழை முதல் கோடீஸ்வரன் வரை வெட்கமில்லாமல் மின்சாரம் திருடும் நாடு இது
ezai mutal kotisvaran varai vetkamillamal mincharam tirutum natu itu
5. புதிதாக மருந்து, மாத்திரை அறிமுகம் செய்வதற்கு முன்பு, முதலில் எலிகளுக்கும் பின்னர் ஏழை நாடுகளில் உள்ள நோயாளிகளுக்கும் கொடுத்து சோதனை செய்வார்கள்
putitaka maruntu, mattirai a?imukam cheyvata?ku munpu, mutalil elikalukkum pinnar ezai natukalil ulla noyalikalukkum kotuttu chotanai cheyvarkal
Tamil to English
English To Tamil