pity and distress meaning in tamil
Word: pity and distress - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. விசித்திரமான ஒரு ஒற்றுமையாக, ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்த வேண்டும் என்ற கோஷத்துடன் ஆட்டோ டிரைவர்கள் சங்கம் ஒன்று நேற்று சென்னையின் நான்கு வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகங்கள் முன்பும் ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தியுள்ளது
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
2. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை பொருத்தவரை அத்தகைய நப்பாசைக்கு இடமே இருந்ததில்லை
atto rikshakkalai poruttavarai attakaiya nappachaikku itame iruntatillai
3. மெரினா கடற்கரையை அழகுபடுத்தும் திட்டம், கூவம் நதியின் நாற்றத்தை போக்கும் திட்டம், ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை இந்திய நாட்டின் சட்ட திட்டங்களுக்கும் விதிகளுக்கும் கட்டுப்பட்டு இயங்க வைக்கும் திட்டம் ஆகியவை தொடர்ந்து தோல்வியை மட்டுமே சந்தித்து வந்துள்ளன
merina kata?karaiyai azakupatuttum tittam, kuvam natiyin na??attai pokkum tittam, atto rikshakkalai intiya nattin chatta tittankalukkum vitikalukkum kattuppattu iyanka vaikkum tittam akiyavai totarntu tolviyai mattume chantittu vantullana
4. சென்னையின் பெயரை சொன்னதும் நினைவுக்கு வரும் விஷயங்களில் பிரதானமானவை மெரினா கடற்கரை, கூவம் நதி, ஆட்டோ ரிக்ஷா
chennaiyin peyarai chonnatum ninaivukku varum vishayankalil piratanamanavai merina kata?karai, kuvam nati, atto riksha
5. ஆட்டோ ஓட்டுபவர்கள் ஏழைகள் என்பதால் குரல் கொடுப்பதாக இவர்கள் தரும் விளக்கம் வேடிக்கையானது
atto ottupavarkal ezaikal enpatal kural kotuppataka ivarkal tarum vilakkam vetikkaiyanatu
Tamil Examples :
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
2. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை பொருத்தவரை அத்தகைய நப்பாசைக்கு இடமே இருந்ததில்லை
atto rikshakkalai poruttavarai attakaiya nappachaikku itame iruntatillai
3. மெரினா கடற்கரையை அழகுபடுத்தும் திட்டம், கூவம் நதியின் நாற்றத்தை போக்கும் திட்டம், ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை இந்திய நாட்டின் சட்ட திட்டங்களுக்கும் விதிகளுக்கும் கட்டுப்பட்டு இயங்க வைக்கும் திட்டம் ஆகியவை தொடர்ந்து தோல்வியை மட்டுமே சந்தித்து வந்துள்ளன
merina kata?karaiyai azakupatuttum tittam, kuvam natiyin na??attai pokkum tittam, atto rikshakkalai intiya nattin chatta tittankalukkum vitikalukkum kattuppattu iyanka vaikkum tittam akiyavai totarntu tolviyai mattume chantittu vantullana
4. சென்னையின் பெயரை சொன்னதும் நினைவுக்கு வரும் விஷயங்களில் பிரதானமானவை மெரினா கடற்கரை, கூவம் நதி, ஆட்டோ ரிக்ஷா
chennaiyin peyarai chonnatum ninaivukku varum vishayankalil piratanamanavai merina kata?karai, kuvam nati, atto riksha
5. ஆட்டோ ஓட்டுபவர்கள் ஏழைகள் என்பதால் குரல் கொடுப்பதாக இவர்கள் தரும் விளக்கம் வேடிக்கையானது
atto ottupavarkal ezaikal enpatal kural kotuppataka ivarkal tarum vilakkam vetikkaiyanatu
Tamil to English
English To Tamil