pity meaning in tamil
Word: pity - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. கல்லூரி ஆசிரியர்களே உரிமைகளை கோர வழியற்றிருக்கும் நிலையில் தனியார் பள்ளி ஆசிரியர்கள் இன்னும் பரிதாபம்
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
3. ஒரு மரணத்தால் ஒரு குடும்பமே நிர்க்கதியாகி வாழ்க்கையை தொலைக்கும் பரிதாபம் பலருக்கு உறைப்பதே இல்லை
oru maranattal oru kutumpame nirkkatiyaki vazkkaiyai tolaikkum paritapam palarukku u?aippate illai
4. முடிச்சூர் ஸ்ருதியின் சோக முடிவு ஏற்படுத்திய தாக்கத்தால் மூவாயிரம் கிலோமீட்டருக்கு அப்பால் நடக்கும் பரிதாபம் இன்னும் நம் உள்ளத்தை எட்டவில்லை
mutichchur srutiyin choka mutivu e?patuttiya takkattal muvayiram kilomittarukku appal natakkum paritapam innum nam ullattai ettavillai
5. இதில் 20 குழந்தைகளுக்கு 7 வயது கூட நிறையவில்லை என்பதுதான் பரிதாபம்
itil 20 kuzantaikalukku 7 vayatu kuta ni?aiyavillai enpatutan paritapam
Meanings in tamil :
Identical words :
pity or distress - avo ( ஆவோ )
pity and distress - atto ( அத்தோ )
pitying - kanṟutal ( கன்றுதல் )
pity and distress - atto ( அத்தோ )
pitying - kanṟutal ( கன்றுதல் )
Tamil Examples :
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
3. ஒரு மரணத்தால் ஒரு குடும்பமே நிர்க்கதியாகி வாழ்க்கையை தொலைக்கும் பரிதாபம் பலருக்கு உறைப்பதே இல்லை
oru maranattal oru kutumpame nirkkatiyaki vazkkaiyai tolaikkum paritapam palarukku u?aippate illai
4. முடிச்சூர் ஸ்ருதியின் சோக முடிவு ஏற்படுத்திய தாக்கத்தால் மூவாயிரம் கிலோமீட்டருக்கு அப்பால் நடக்கும் பரிதாபம் இன்னும் நம் உள்ளத்தை எட்டவில்லை
mutichchur srutiyin choka mutivu e?patuttiya takkattal muvayiram kilomittarukku appal natakkum paritapam innum nam ullattai ettavillai
5. இதில் 20 குழந்தைகளுக்கு 7 வயது கூட நிறையவில்லை என்பதுதான் பரிதாபம்
itil 20 kuzantaikalukku 7 vayatu kuta ni?aiyavillai enpatutan paritapam
Tamil to English
English To Tamil