plain meaning in tamil

Word: plain - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
telivu ( தெளிவு )
tulamaparam ( துலாமபரம் )
tulkkm ( துலக்கம் )

Identical words :

plainness - telivu ( தெளிவு )
plaintiff and defendant in a lawsuit - upayavatikal ( உபயவாதிகள் )
plain gold ring - uruttumotiram ( உருட்டுமோதிரம் )
plain sphere - kakolam ( ககோளம் )
plainness of speech - krakntitm ( கராகண்டிதம் )
plainly - katarakketka ( காதாரக்கேட்க )
plain country - chamapumi ( சமபூமி )
plain work - mattavelai ( மட்டவேலை )
plain ornament for the upper part of the ear - chatakkoppu ( சாதாக்கொப்பு )
plain ear orna ment - chatakkoppu ( சாதாக்கொப்பு )
plain workmanship - chatavelai ( சாதாவேலை )
plain surface - tttu ( தட்டு )
plain or evident thing known to all - tulamparamanakariyam ( துலாம்பரமானகாரியம் )
plaintiff - totarchchikkaran ( தொடர்ச்சிக்காரன் )
plain jewel without any engraving - mazunkan ( மழுங்கன் )

Tamil Examples :

1. மக்களுக்கு மட்டுமல்ல, அதிகாரிகளுக்கும் இன்னும் தெளிவு தேவை
makkalukku mattumalla, atikarikalukkum innum telivu tevai
2. இந்த தெளிவு தீவிரவாதிகளின் கண்களை கொஞ்சநாளாகவே உறுத்தியது
inta telivu tiviravatikalin kankalai konchanalakave u?uttiyatu
3. விசாரித்து தெளிவு பெறாமல் ஏமாற்றுக்காரர்கள் பட்டியலில் படம் போட்டு பகிரங்கப்படுத்தினால் எதிர்காலம் என்னாகும்? குடும்பம் தலை நிமிர்ந்து நடக்க முடியுமா? வேலையில் சேர்ந்து கை நிறைய ஊதியம் பெற்றும் கடனை அடைக்கவில்லை என்றால் நடவடிக்கை எடுக்கலாம்
vicharittu telivu pe?amal ema??ukkararkal pattiyalil patam pottu pakirankappatuttinal etirkalam ennakum? kutumpam talai nimirntu natakka mutiyuma? velaiyil cherntu kai ni?aiya utiyam pe??um katanai ataikkavillai en?al natavatikkai etukkalam
4. ஆனால், அந்த காதல், புரிதலில் தெளிவு பிறந்தவுடன் வந்தால், நிலைத்து நிற்கும்
anal, anta katal, puritalil telivu pi?antavutan vantal, nilaittu ni?kum
5. வீட்டில் படித்துக் கொள்ளுங்கள், பெற்றோரை கேட்டு தெளிவு பெற்றுக் கொள்ளுங்கள் என்று மாணவர்களை அறிவுறுத்துகின்றனர்
vittil patittuk kollunkal, pe??orai kettu telivu pe??uk kollunkal en?u manavarkalai a?ivu?uttukin?anar
Tamil to English
English To Tamil