plan meaning in tamil

Word: plan - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
vazipatu ( வழிபாடு )
charpu ( சார்பு )
patti ( பத்தி )
pakti ( பக்தி )
விசுவா சம்
anpu ( அன்பு )
ozukkm ( ஒழுக்கம் )
patati ( பதாதி )
வரிசை as பந்தி
nirai ( நிரை )
muṟaimai ( முறைமை )
vittiṟappu ( வீட்டிறப்பு )
தூணினிடைவெளி
as பாத்தி

Identical words :

plant - milakaranai ( மிளகரணை )
plantains - nichchayatampulam ( நிச்சயதாம்பூலம் )
planet mars - mangkalan ( மங்கலன் )
planet venus - puyl ( புயல் )
plant itself - ataiyatuttavakupeyar ( அடையடுத்தவாகுபெயர் )
plant with bitter fruit - atlai ( அதளை )
plant whose flower bends downwards - atomuki ( அதோமுகி )
planet jupiter - pitakan ( பீதகன் )
planet mercury - malvn ( மாலவன் )
plantain tree - chekili ( சேகிலி )
planet mer cury - chintaikuriyan ( சிந்தைகூரியன் )
plantain - mtl ( மடல் )
plant growing by the sea and in brackish soil - alattuppachchai ( அளத்துப்பச்சை )
plant yielding an edible fruit - akachakkattari ( ஆகாசக்கத்தரி )
plant used for medicinal purposes - irichiya ( இரிசியா )

Tamil Examples :

1. நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானத்தில் அரசுக்கு எதிராக ஓட்டளித்த ஜெகன் சார்பு எம்
nampikkai illa tirmanattil arachukku etiraka ottalitta jekan charpu em
2. காவல் துறையின் மெத்தனம் பற்றி பத்தி பத்தியாக எழுதும் பத்திரிகைகள், ஒரு புகாரின் பேரில் உடனடி நடவடிக்கை எடுக்கும்போது அதை கண்டுகொள்வதில்லை என்று உயர் அதிகாரிகளுக்கு ஒரு ஆதங்கம் உண்டு
kaval tu?aiyin mettanam pa??i patti pattiyaka ezutum pattirikaikal, oru pukarin peril utanati natavatikkai etukkumpotu atai kantukolvatillai en?u uyar atikarikalukku oru atankam untu
3. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
4. இதையடுத்து திருணாமுல் காங்கிரசுக்கும் மார்க்சிஸ்ட் சார்பு அமைப்புகளுக்கும் இடையே மோதல் வெடித்தது
itaiyatuttu tirunamul kankirachukkum markchist charpu amaippukalukkum itaiye motal vetittatu
5. மதம், வழிபாடு சார்ந்ததாக யாத்திரை இருக்க வேண்டும் என்பதில்லை
matam, vazipatu charntataka yattirai irukka ventum enpatillai
Tamil to English
English To Tamil