play meaning in tamil

Word: play - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mntilm ( மண்டிலம் )
வட் டமாயோடுகை
kutirai ( குதிரை )
techam ( தேசம் )
kuttu ( கூத்து )
சண் டை
as மண்டலம்

Identical words :

play at leap frog - atippaya ( அடிப்பாய )
play in the wind - alai ( அலை )
play house - natakachalai ( நாடகசாலை )
players - natakar ( நாடகர் )
playing - kuttattu ( கூத்தாட்டு )
players on the lute - innichaikarar ( இன்னிசைகாரர் )
play or exploits of siva - ichuralilai ( ஈசுரலீலை )
play of girls - tiritirippommai ( திரிதிரிப்பொம்மை )
play of females - untattu ( உண்டாட்டு )
play on a lute - ulru ( உளரு )
play on letters - ezuttuvaruttanam ( எழுத்துவருத்தனம் )
playing a game once round - orukaivilaiyatutal ( ஒருகைவிளையாடுதல் )
playing at odd and even - oṟṟaiyirattaipitittal ( ஒற்றையிரட்டைபிடித்தல் )
playing with strings and sticks so that a weft or lace is formed thereby - kayiṟṟukkolattam ( கயிற்றுக்கோலாட்டம் )
playing dice - kzkm ( கழகம் )

Tamil Examples :

1. ஏனென்றால் இது நியாயவான்கள் நிறைந்த தேசம்
enen?al itu niyayavankal ni?ainta techam
2. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
3. கடந்த 28 ஆண்டுகளாக போபாலில் உள்ள யூனியன் கார்பைடு நிறுவனத்தில் பரவிக் கிடக்கும் 350 டன் விஷக் கழிவுகளை அகற்றாமல் இருப்பதற்காக இந்த குட்டு வைத்துள்ளது உச்ச நீதிமன்றம்
katanta 28 antukalaka popalil ulla yuniyan karpaitu ni?uvanattil paravik kitakkum 350 tan vishak kazivukalai aka??amal iruppata?kaka inta kuttu vaittullatu uchcha nitiman?am
4. ஆளும் அரசுகள் தங்கள் கடமையில் இருந்து தவறும்போது, குட்டு வைத்து திருத்த தவறுவதில்லை நீதிமன்றங்கள்
alum arachukal tankal katamaiyil iruntu tava?umpotu, kuttu vaittu tirutta tava?uvatillai nitiman?ankal
5. ‘தேவையில்லாத வழக்கை தாக்கல் செய்து நீதிமன்றத்தின் நேரத்தை வீணடித்துள்ளார்’ என்று ராமசாமிக்கு குட்டு விழுந்துள்ளது
‘tevaiyillata vazakkai takkal cheytu nitiman?attin nerattai vinatittullar’ en?u ramachamikku kuttu vizuntullatu
Tamil to English
English To Tamil