pledge in a prize meaning in tamil
Word: pledge in a prize - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. டூர் டி பிரான்ஸ் 3 வாரத்தில் 3200 கிலோமீட்டர் ஓட்டும் பந்தயம்
tur ti pirans 3 varattil 3200 kilomittar ottum pantayam
2. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
3. முஷாரப் இன்னும் எத்தனை நாள் உயிரோடு இருப்பார் என பந்தயம் கட்ட ஆரம்பித்து விட்டார்கள்
musharap innum ettanai nal uyirotu iruppar ena pantayam katta arampittu vittarkal
Meanings in tamil :
pantayam ( பந்தயம் )
Tamil Examples :
tur ti pirans 3 varattil 3200 kilomittar ottum pantayam
2. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
3. முஷாரப் இன்னும் எத்தனை நாள் உயிரோடு இருப்பார் என பந்தயம் கட்ட ஆரம்பித்து விட்டார்கள்
musharap innum ettanai nal uyirotu iruppar ena pantayam katta arampittu vittarkal
Tamil to English
English To Tamil