plu meaning in tamil
Word: plu - The english word have 3 alphabets and vowels..
1. நாம் பாகிஸ்தானுக்கோ சீனாவுக்கோ போகும்போது ரத்தின கம்பளம் விரிக்கப்படுவது இல்லை
nam pakistanukko chinavukko pokumpotu rattina kampalam virikkappatuvatu illai
2. அணுகுண்டு எடுத்துச் சென்று தொலைதூர இலக்கை தாக்கும் ஏவுகணையை இன்றுதான் நாம் சோதித்துள்ளோம்
anukuntu etuttuch chen?u tolaitura ilakkai takkum evukanaiyai in?utan nam chotittullom
3. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
4. இத்தனைக்கு பிறகும் ஈரானுடன் ஆயில் தொடர்பை துண்டித்துக் கொள்ள நாம் தயங்குவதால் ஒபாமாவுக்கு எரிச்சல்
ittanaikku pi?akum iranutan ayil totarpai tuntittuk kolla nam tayankuvatal opamavukku erichchal
5. மதத்தின் பெயரால் நமக்கு எதிராக அணி சேர்க்க பாகிஸ்தான் வியூகம் வகுக்கும் நிலையில் ஈரானை நாம் பகைத்துக் கொள்வது புத்திசாலித்தனம் அல்ல
matattin peyaral namakku etiraka ani cherkka pakistan viyukam vakukkum nilaiyil iranai nam pakaittuk kolvatu puttichalittanam alla
Identical words :
plug - maravani ( மரவாணி )
plumbago - karimai ( காரிமை )
plural - anekam ( அனேகம் )
plunder - kollai ( கொள்ளை )
plunged - azuntu ( அழுந்து )
pluck - ay ( ஆய் )
plunge - azttu ( ஆழ்த்து )
plundering without regard to either party - itaikkollai ( இடைக்கொள்ளை )
plumpness of body - irattappachappu ( இரத்தப்பசப்பு )
plumage - tokai ( தோகை )
plumieria alba - izattalari ( ஈழத்தலரி )
plunge into - paychchu ( பாய்ச்சு )
plun dering - urintukollutal ( உரிந்துகொள்ளுதல் )
plump - matarppu ( மதர்ப்பு )
plundering - kavartal ( கவர்தல் )
plumbago - karimai ( காரிமை )
plural - anekam ( அனேகம் )
plunder - kollai ( கொள்ளை )
plunged - azuntu ( அழுந்து )
pluck - ay ( ஆய் )
plunge - azttu ( ஆழ்த்து )
plundering without regard to either party - itaikkollai ( இடைக்கொள்ளை )
plumpness of body - irattappachappu ( இரத்தப்பசப்பு )
plumage - tokai ( தோகை )
plumieria alba - izattalari ( ஈழத்தலரி )
plunge into - paychchu ( பாய்ச்சு )
plun dering - urintukollutal ( உரிந்துகொள்ளுதல் )
plump - matarppu ( மதர்ப்பு )
plundering - kavartal ( கவர்தல் )
Tamil Examples :
nam pakistanukko chinavukko pokumpotu rattina kampalam virikkappatuvatu illai
2. அணுகுண்டு எடுத்துச் சென்று தொலைதூர இலக்கை தாக்கும் ஏவுகணையை இன்றுதான் நாம் சோதித்துள்ளோம்
anukuntu etuttuch chen?u tolaitura ilakkai takkum evukanaiyai in?utan nam chotittullom
3. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
4. இத்தனைக்கு பிறகும் ஈரானுடன் ஆயில் தொடர்பை துண்டித்துக் கொள்ள நாம் தயங்குவதால் ஒபாமாவுக்கு எரிச்சல்
ittanaikku pi?akum iranutan ayil totarpai tuntittuk kolla nam tayankuvatal opamavukku erichchal
5. மதத்தின் பெயரால் நமக்கு எதிராக அணி சேர்க்க பாகிஸ்தான் வியூகம் வகுக்கும் நிலையில் ஈரானை நாம் பகைத்துக் கொள்வது புத்திசாலித்தனம் அல்ல
matattin peyaral namakku etiraka ani cherkka pakistan viyukam vakukkum nilaiyil iranai nam pakaittuk kolvatu puttichalittanam alla
Tamil to English
English To Tamil