poetry meaning in tamil
Word: poetry - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
2. அதற்குமுன் வெளிநாட்டு இந்திய தொழிலதிபரை வேட்பாளராக நிறுத்த பா
ata?kumun velinattu intiya tozilatiparai vetpalaraka ni?utta pa
3. ப ஆசாமிகள் ஏறினால் ஐந்தாறுக்கு மேல் இடமிருக்காது
pa achamikal e?inal ainta?ukku mel itamirukkatu
4. விவாதத்தில் பங்கேற்று பிரச்னையை அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலசி தனது குற்றச்சாட்டுகளை நாட்டு மக்கள் முன்பு நிரூபிக்க பா
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
5. நிலக்கரி உரிமம் வழங்குவது அப்போது பிரதமரின் கட்டுப்பாட்டில் இருந்ததால், முறைகேடுக்கு அவரே பொறுப்பேற்க வேண்டும் என்பது பா
nilakkari urimam vazankuvatu appotu piratamarin kattuppattil iruntatal, mu?aiketukku avare po?uppe?ka ventum enpatu pa
Meanings in tamil :
Identical words :
poetry in which the medial letters abound - iyaipuvannam ( இயைபுவண்ணம் )
poetry composed in such terms only as are necessary to express the authors meaning - uyttalilporunmai ( உய்த்தலில்பொருண்மை )
poetry composed of words having a due mixture of hard - chamanilai ( சமநிலை )
poetry skill in the composition and recitation of verses - chakittiyam ( சாகித்தியம் )
poetry and the arts - namkl ( நாமகள் )
poetry composed in such terms only as are necessary to express the authors meaning - uyttalilporunmai ( உய்த்தலில்பொருண்மை )
poetry composed of words having a due mixture of hard - chamanilai ( சமநிலை )
poetry skill in the composition and recitation of verses - chakittiyam ( சாகித்தியம் )
poetry and the arts - namkl ( நாமகள் )
Tamil Examples :
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
2. அதற்குமுன் வெளிநாட்டு இந்திய தொழிலதிபரை வேட்பாளராக நிறுத்த பா
ata?kumun velinattu intiya tozilatiparai vetpalaraka ni?utta pa
3. ப ஆசாமிகள் ஏறினால் ஐந்தாறுக்கு மேல் இடமிருக்காது
pa achamikal e?inal ainta?ukku mel itamirukkatu
4. விவாதத்தில் பங்கேற்று பிரச்னையை அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலசி தனது குற்றச்சாட்டுகளை நாட்டு மக்கள் முன்பு நிரூபிக்க பா
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
5. நிலக்கரி உரிமம் வழங்குவது அப்போது பிரதமரின் கட்டுப்பாட்டில் இருந்ததால், முறைகேடுக்கு அவரே பொறுப்பேற்க வேண்டும் என்பது பா
nilakkari urimam vazankuvatu appotu piratamarin kattuppattil iruntatal, mu?aiketukku avare po?uppe?ka ventum enpatu pa
Tamil to English
English To Tamil