point meaning in tamil

Word: point - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mukam ( முகம் )
two aspects of brahma as given in the agamas: 1
vay ( வாய் )
vatanam ( வதனம் )
vayil ( வாயில் )
totkkm ( தொடக்கம் )
toṟṟm ( தோற்றம் )
படை முகம்
munai ( முனை )
nokkm ( நோக்கம் )
mutanmai ( முதன்மை )

Identical words :

point of any thing - akkiram ( அக்கிரம் )
points of a rod - atittazumpu ( அடித்தழும்பு )
pointedness - ehku ( எஃகு )
point brush - ilekani ( இலேகனி )
point of a spear - ittimunai ( ஈட்டிமுனை )
point and barb of an arrow - utu ( உடு )
pointed arrow having the head in the form of a bud - utnm ( உதணம் )
pointed language - uṟaippanapechchu ( உறைப்பானபேச்சு )
point of a needle - uchimunai ( ஊசிமுனை )
pointed iron bar with which rocks are bored - ktuttluchi ( கடுத்தலூசி )
pointedly - kantittuchcholla ( கண்டித்துச்சொல்ல )
point of a sword - kattimunai ( கத்திமுனை )
point calimere - kotikkarai ( கோடிக்கரை )
point of the compass - pulm ( புலம் )
point or tip of a thing - kunai ( குனை )

Tamil Examples :

1. அவரது சுவாசமான கிரிக்கெட் சம்பந்தமான விவகாரங்களில்கூட வாய் திறந்தது இல்லை
avaratu chuvachamana kirikket champantamana vivakarankalilkuta vay ti?antatu illai
2. ஆண்டுக்கு ஆறு லட்சம் இந்தியர்கள் கேன்சர் நோய்க்கு பலியாகிறார்கள்; அதில் ஒரு லட்சம் பேர் ஓரல் கேன்சர் எனப்படும் வாய் புற்றுநோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள்
antukku a?u latcham intiyarkal kenchar noykku paliyaki?arkal; atil oru latcham per oral kenchar enappatum vay pu??unoyal patikkappattavarkal
3. ஒரே ஒரு ஜாமீன் கொடுக்க ரூ 10 கோடி லஞ்சமா என எல்லோருமே வாய் பிளந்து நிற்கிறார்கள்
ore oru jamin kotukka ru 10 koti lanchama ena ellorume vay pilantu ni?ki?arkal
4. இங்குதான் நமது அதிகாரிகளின் முகம் வெளிச்சத்துக்கு வருகிறது
inkutan namatu atikarikalin mukam velichchattukku varuki?atu
5. கேரள மக்களுக்கு அது எதிர்பாராத செய்தியல்ல என்றபோதிலும், ஒரு பொதுவுடமை கட்சியின் நிஜ முகம் அந்த கட்சியின் தோழர் மூலமாகவே அம்பலம் ஏறியதை வரவேற்றனர்
kerala makkalukku atu etirparata cheytiyalla en?apotilum, oru potuvutamai katchiyin nija mukam anta katchiyin tozar mulamakave ampalam e?iyatai varave??anar
Tamil to English
English To Tamil