point out meaning in tamil
Word: point out - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அதாவது எந்த தரப்பை சேர்ந்தவர்களும் எதிர்ப்பு தெரிவிக்க முடியாத விஷயமாக இருந்தால் பேசலாம்
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
2. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
3. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
4. எஃப் கணக்கு விவரத்தை தெரிவிக்க வேண்டும்
ehp kanakku vivarattai terivikka ventum
5. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
2. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
3. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
4. எஃப் கணக்கு விவரத்தை தெரிவிக்க வேண்டும்
ehp kanakku vivarattai terivikka ventum
5. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
Tamil to English
English To Tamil