pole meaning in tamil

Word: pole - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kompu ( கொம்பு )
விலங்கின்கொம்பு
மரக்கொம்பு
பூங் கொம்பு
kol ( கோல் )
ஊதுகொம்பு
யானைமுதலியவற்றின்தந்தம்
the curl like symbol in certain compound charac ters as in நெ
po ( பொ )
அக்கரத்தின்கோடு
சிவி கையின்கொம்பு
menmai ( மேன்மை )

Identical words :

pole or shaft of a plough - ichai ( ஈசை )
pole for carrying a load - entukompu ( ஏந்துகொம்பு )
pole or ply a ferry boat - otamvita ( ஓடம்விட )
poles - kozukompu ( கொழுகொம்பு )
pole dancer - kuttati ( கூத்தாடி )
pole dancing it is of two kinds - kampakkuttu ( கம்பக்கூத்து )
pole or rod - kampu ( கம்பு )
pole dancers - nokkr ( நோக்கர் )
pole dancing - natam ( நடம் )
pole with ropes attached on the shoulder - ka ( கா )
pole burdens - kakkarar ( காக்காரர் )
pole for carrying burdens - kattati ( காத்தாடி )
pole for carrying on the shoulder - kavutati ( காவுதடி )
pole for the shoulder - kavti ( காவடி )
pole carried on the shoulders with offerings for a temple - kavti ( காவடி )

Tamil Examples :

1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. இந்தியாவுக்கு எதிராக சீனாவும், தலிபானுக்கு எதிராக அமெரிக்காவும் தனக்கு கொம்பு சீவிவிட்டபோது இருவரிடமும் பேரம் பேசி வாரி குவித்தது பாகிஸ்தான்
intiyavukku etiraka chinavum, talipanukku etiraka amerikkavum tanakku kompu chivivittapotu iruvaritamum peram pechi vari kuvittatu pakistan
3. அரசியல்வாதிகள் இதை மறந்து சுயலாபத் துக்காக ஒருவருக்கு எதிராக இன்னொருவரை கொம்பு சீவிவிடும் பணியில் ஈடுபட்டால் இந்தியா வும் அந்த நிலையை தவிர்க்க முடியாமல் போகும்
arachiyalvatikal itai ma?antu chuyalapat tukkaka oruvarukku etiraka innoruvarai kompu chivivitum paniyil itupattal intiya vum anta nilaiyai tavirkka mutiyamal pokum
4. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
5. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
Tamil to English
English To Tamil