portion of grain given from the threshing floor to the workmen meaning in tamil
Word: portion of grain given from the threshing floor to the workmen - The english word have 62 alphabets and vowels..
1. நாட்டு விடுதலைக்கு சில மாதங்கள் முன்பு லாகூரில் காதலனை மணந்து கான்பூரில் லட்சுமி குடியேறியபோது பிரிவினை கலவரம் வெடித்து அகதிகள் பேரலை தொடங்கிற்று
nattu vitutalaikku chila matankal munpu lakuril katalanai manantu kanpuril latchumi kutiye?iyapotu pirivinai kalavaram vetittu akatikal peralai totanki??u
2. மலைஜாதி போடோ இன மக்களுக்கும் வங்கமொழி பேசும் முஸ்லிம்களுக்கும் இடையிலான மோதலின் அடுத்த கட்டம் இந்த கலவரம்
malaijati poto ina makkalukkum vankamozi pechum muslimkalukkum itaiyilana motalin atutta kattam inta kalavaram
3. அசாம் கலவரம் ஓய்ந்தது போல் தோன்றினாலும், மூன்று லட்சத்துக்கு மேற்பட்ட மக்கள் வீடு இழந்து உடமைகளை பறிகொடுத்து அகதி முகாம்களில் அரைப்பட்டினி கால்பட்டினியாக நாட்களை நகர்த்துகின்றனர்
acham kalavaram oyntatu pol ton?inalum, mun?u latchattukku me?patta makkal vitu izantu utamaikalai pa?ikotuttu akati mukamkalil araippattini kalpattiniyaka natkalai nakarttukin?anar
4. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
5. திடீரென 1983ல் இலங்கையில் இன கலவரம் வெடித்தபோது அந்த சண்டையில் நமது மீனவர்கள் உயிருக்கு ஆபத்து நேரக்கூடாது என்பதால் அங்கே போகாதீர்கள் என மத்திய அரசு எச்சரிக்கை அறிவிப்பை வெளியிட்டது
titirena 1983l ilankaiyil ina kalavaram vetittapotu anta chantaiyil namatu minavarkal uyirukku apattu nerakkutatu enpatal anke pokatirkal ena mattiya arachu echcharikkai a?ivippai veliyittatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nattu vitutalaikku chila matankal munpu lakuril katalanai manantu kanpuril latchumi kutiye?iyapotu pirivinai kalavaram vetittu akatikal peralai totanki??u
2. மலைஜாதி போடோ இன மக்களுக்கும் வங்கமொழி பேசும் முஸ்லிம்களுக்கும் இடையிலான மோதலின் அடுத்த கட்டம் இந்த கலவரம்
malaijati poto ina makkalukkum vankamozi pechum muslimkalukkum itaiyilana motalin atutta kattam inta kalavaram
3. அசாம் கலவரம் ஓய்ந்தது போல் தோன்றினாலும், மூன்று லட்சத்துக்கு மேற்பட்ட மக்கள் வீடு இழந்து உடமைகளை பறிகொடுத்து அகதி முகாம்களில் அரைப்பட்டினி கால்பட்டினியாக நாட்களை நகர்த்துகின்றனர்
acham kalavaram oyntatu pol ton?inalum, mun?u latchattukku me?patta makkal vitu izantu utamaikalai pa?ikotuttu akati mukamkalil araippattini kalpattiniyaka natkalai nakarttukin?anar
4. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
5. திடீரென 1983ல் இலங்கையில் இன கலவரம் வெடித்தபோது அந்த சண்டையில் நமது மீனவர்கள் உயிருக்கு ஆபத்து நேரக்கூடாது என்பதால் அங்கே போகாதீர்கள் என மத்திய அரசு எச்சரிக்கை அறிவிப்பை வெளியிட்டது
titirena 1983l ilankaiyil ina kalavaram vetittapotu anta chantaiyil namatu minavarkal uyirukku apattu nerakkutatu enpatal anke pokatirkal ena mattiya arachu echcharikkai a?ivippai veliyittatu
Tamil to English
English To Tamil