pos session meaning in tamil
Word: pos session - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. ஓட்டை பேருந்தில் பயணம் செய்த சிறுமியின் மரணத்தை தொடர்ந்து நீதிமன்றம் பிறப்பித்த உத்தரவுப்படி அரசு 11 விதிகளை வகுத்துள்ளது
ottai peruntil payanam cheyta chi?umiyin maranattai totarntu nitiman?am pi?appitta uttaravuppati arachu 11 vitikalai vakuttullatu
2. ஆனால் அந்த அழகான கடற்கரையில் பாலித்தீன் பைகள், பிளாஸ்டிக் பாட்டில்கள், வேஸ்ட் பேப்பர்கள் என ஒரே குப்பை மயம்
anal anta azakana kata?karaiyil palittin paikal, pilastik pattilkal, vest pepparkal ena ore kuppai mayam
3. வீட்டுக்கு முன் விளையாடிக்கொண்டிருந்த குழந்தையை திடீரென காணவில்லை, சாக்லெட் வாங்க கடைக்கு போன குழந்தை மாயம் என்று காணாமல் போன குழந்தைகளின் புகைப்படத்துடன் கதறும் பெற்றோரின் அழுகுரலுக்கு பதில்சொல்லத்தான் யாருமில்லை
vittukku mun vilaiyatikkontirunta kuzantaiyai titirena kanavillai, chaklet vanka kataikku pona kuzantai mayam en?u kanamal pona kuzantaikalin pukaippatattutan kata?um pe??orin azukuralukku patilchollattan yarumillai
4. இது போதாதென்று பளபளக்கும் பஸ்சை காட்டி பயணிகளை அதில் ஏற்றிவிட்டு கொள்ளை கட்டணம் வசூலித்துவிட்டு, ஊருக்கு வெளியே நடுக்காட்டில் பயணிகளை நிறுத்தி ஓட்டை உடைசல் பஸ்சில் ஏற்றுவது, நெல்லைக்கு கட்டணம் வசூலித்து விட்டு திருச்சி, அல்லது மதுரையில் இறக்கிவிட்டு தொல்லை செய்வது என்று ஆம்னிகளின் அட்டகாசங்கள் தொடர்கதையாக நீள்கின்றன
itu potaten?u palapalakkum paschai katti payanikalai atil e??ivittu kollai kattanam vachulittuvittu, urukku veliye natukkattil payanikalai ni?utti ottai utaichal paschil e??uvatu, nellaikku kattanam vachulittu vittu tiruchchi, allatu maturaiyil i?akkivittu tollai cheyvatu en?u amnikalin attakachankal totarkataiyaka nilkin?ana
5. போதிய பராமரிப்பில்லாமல் ஓட்டை உடைசலாக அரசு பஸ்கள் இருப்பதுதான் இதற்கு காரணம்
potiya paramarippillamal ottai utaichalaka arachu paskal iruppatutan ita?ku karanam
Meanings in tamil :
Identical words :
pos session of energy - alvinaiyutaimai ( ஆள்வினையுடைமை )
pos session of land by privilege from government - cheykaiyatchi ( செய்கையாட்சி )
pos session of land by privilege from government - cheykaiyatchi ( செய்கையாட்சி )
Tamil Examples :
ottai peruntil payanam cheyta chi?umiyin maranattai totarntu nitiman?am pi?appitta uttaravuppati arachu 11 vitikalai vakuttullatu
2. ஆனால் அந்த அழகான கடற்கரையில் பாலித்தீன் பைகள், பிளாஸ்டிக் பாட்டில்கள், வேஸ்ட் பேப்பர்கள் என ஒரே குப்பை மயம்
anal anta azakana kata?karaiyil palittin paikal, pilastik pattilkal, vest pepparkal ena ore kuppai mayam
3. வீட்டுக்கு முன் விளையாடிக்கொண்டிருந்த குழந்தையை திடீரென காணவில்லை, சாக்லெட் வாங்க கடைக்கு போன குழந்தை மாயம் என்று காணாமல் போன குழந்தைகளின் புகைப்படத்துடன் கதறும் பெற்றோரின் அழுகுரலுக்கு பதில்சொல்லத்தான் யாருமில்லை
vittukku mun vilaiyatikkontirunta kuzantaiyai titirena kanavillai, chaklet vanka kataikku pona kuzantai mayam en?u kanamal pona kuzantaikalin pukaippatattutan kata?um pe??orin azukuralukku patilchollattan yarumillai
4. இது போதாதென்று பளபளக்கும் பஸ்சை காட்டி பயணிகளை அதில் ஏற்றிவிட்டு கொள்ளை கட்டணம் வசூலித்துவிட்டு, ஊருக்கு வெளியே நடுக்காட்டில் பயணிகளை நிறுத்தி ஓட்டை உடைசல் பஸ்சில் ஏற்றுவது, நெல்லைக்கு கட்டணம் வசூலித்து விட்டு திருச்சி, அல்லது மதுரையில் இறக்கிவிட்டு தொல்லை செய்வது என்று ஆம்னிகளின் அட்டகாசங்கள் தொடர்கதையாக நீள்கின்றன
itu potaten?u palapalakkum paschai katti payanikalai atil e??ivittu kollai kattanam vachulittuvittu, urukku veliye natukkattil payanikalai ni?utti ottai utaichal paschil e??uvatu, nellaikku kattanam vachulittu vittu tiruchchi, allatu maturaiyil i?akkivittu tollai cheyvatu en?u amnikalin attakachankal totarkataiyaka nilkin?ana
5. போதிய பராமரிப்பில்லாமல் ஓட்டை உடைசலாக அரசு பஸ்கள் இருப்பதுதான் இதற்கு காரணம்
potiya paramarippillamal ottai utaichalaka arachu paskal iruppatutan ita?ku karanam
Tamil to English
English To Tamil