possessor meaning in tamil
Word: possessor - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. ஏழை, பணக்காரன் வித்தியாசமில்லாமல் எல்லோருக்கும் கிடைத்து வருவது நியாயமான நீதி மட்டும்தான்
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
2. பள்ளிக் குழந்தையை கடத்துவதுதான் பணக்காரன் ஆவதற்கு சுலபமான வழி என்ற எண்ணம் பரவ இடம் கொடுத்தால் காவல் துறை வேறெந்த வேலையும் செய்ய முடியாத சூழ்நிலை உருவாகி விடும்
pallik kuzantaiyai katattuvatutan panakkaran avata?ku chulapamana vazi en?a ennam parava itam kotuttal kaval tu?ai ve?enta velaiyum cheyya mutiyata chuznilai uruvaki vitum
3. பெண்களை இரண்டாந்தர பிறவிகளாக பார்ப்பதில் நடத்துவதில் இங்கே படித்தவன் , பாமரன், பணக்காரன் , ஏழை வித்தியாசங்கள் ஏதுமில்லை
penkalai irantantara pi?avikalaka parppatil natattuvatil inke patittavan , pamaran, panakkaran , ezai vittiyachankal etumillai
4. ஏழை, நடுத்தரம், பணக்காரன் என அனைத்து தரப்பு மக்கள், அனைத்து வயது பிரிவினர், ஆண்கள் பாதி, பெண்கள் பாதி, கிராமத்தினர், நகர மக்கள் என சாம்பிள் எடுத்து கருத்துக்கள் கேட்கப்படுகின்றன
ezai, natuttaram, panakkaran ena anaittu tarappu makkal, anaittu vayatu pirivinar, ankal pati, penkal pati, kiramattinar, nakara makkal ena champil etuttu karuttukkal ketkappatukin?ana
Meanings in tamil :
Identical words :
possessor of light - chuyampirakachan ( சுயம்பிரகாசன் )
Tamil Examples :
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
2. பள்ளிக் குழந்தையை கடத்துவதுதான் பணக்காரன் ஆவதற்கு சுலபமான வழி என்ற எண்ணம் பரவ இடம் கொடுத்தால் காவல் துறை வேறெந்த வேலையும் செய்ய முடியாத சூழ்நிலை உருவாகி விடும்
pallik kuzantaiyai katattuvatutan panakkaran avata?ku chulapamana vazi en?a ennam parava itam kotuttal kaval tu?ai ve?enta velaiyum cheyya mutiyata chuznilai uruvaki vitum
3. பெண்களை இரண்டாந்தர பிறவிகளாக பார்ப்பதில் நடத்துவதில் இங்கே படித்தவன் , பாமரன், பணக்காரன் , ஏழை வித்தியாசங்கள் ஏதுமில்லை
penkalai irantantara pi?avikalaka parppatil natattuvatil inke patittavan , pamaran, panakkaran , ezai vittiyachankal etumillai
4. ஏழை, நடுத்தரம், பணக்காரன் என அனைத்து தரப்பு மக்கள், அனைத்து வயது பிரிவினர், ஆண்கள் பாதி, பெண்கள் பாதி, கிராமத்தினர், நகர மக்கள் என சாம்பிள் எடுத்து கருத்துக்கள் கேட்கப்படுகின்றன
ezai, natuttaram, panakkaran ena anaittu tarappu makkal, anaittu vayatu pirivinar, ankal pati, penkal pati, kiramattinar, nakara makkal ena champil etuttu karuttukkal ketkappatukin?ana
Tamil to English
English To Tamil