postponement meaning in tamil
Word: postponement - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. சிறப்பு ரயில்கள் விஷயத்தில் அந்த அளவுக்கு தாமதம் இல்லை
chi?appu rayilkal vishayattil anta alavukku tamatam illai
2. குற்றம் நடந்த பிறகு எப்ஐஆர் போடுவதில் ஆரம்பிக்கிறது தாமதம்
ku??am natanta pi?aku epaiar potuvatil arampikki?atu tamatam
3. இப்படியே தள்ளிப்போவதால்தான் தாமதம்
ippatiye tallippovataltan tamatam
4. அதுபோல கல்விக்கடன் வாங்கிய மாணவன் அல்லது மாணவிக்கு போதுமான ஊதியத்துடன் வேலை கிடைக்க தாமதம் ஆகலாம்
atupola kalvikkatan vankiya manavan allatu manavikku potumana utiyattutan velai kitaikka tamatam akalam
5. நிறைய கெடுபிடி, நிர்வாக தடங்கல், அநியாய தாமதம் என்று தடைகளை தாண்டிதான் மாணவர்கள் கடன் பெற முடிகிறது
ni?aiya ketupiti, nirvaka tatankal, aniyaya tamatam en?u tataikalai tantitan manavarkal katan pe?a mutiki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chi?appu rayilkal vishayattil anta alavukku tamatam illai
2. குற்றம் நடந்த பிறகு எப்ஐஆர் போடுவதில் ஆரம்பிக்கிறது தாமதம்
ku??am natanta pi?aku epaiar potuvatil arampikki?atu tamatam
3. இப்படியே தள்ளிப்போவதால்தான் தாமதம்
ippatiye tallippovataltan tamatam
4. அதுபோல கல்விக்கடன் வாங்கிய மாணவன் அல்லது மாணவிக்கு போதுமான ஊதியத்துடன் வேலை கிடைக்க தாமதம் ஆகலாம்
atupola kalvikkatan vankiya manavan allatu manavikku potumana utiyattutan velai kitaikka tamatam akalam
5. நிறைய கெடுபிடி, நிர்வாக தடங்கல், அநியாய தாமதம் என்று தடைகளை தாண்டிதான் மாணவர்கள் கடன் பெற முடிகிறது
ni?aiya ketupiti, nirvaka tatankal, aniyaya tamatam en?u tataikalai tantitan manavarkal katan pe?a mutiki?atu
Tamil to English
English To Tamil