pota meaning in tamil
Word: pota - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
2. கடைசி நாளில் யானை மீது நகர்வலம் வருவார்
kataichi nalil yanai mitu nakarvalam varuvar
Meanings in tamil :
Identical words :
potash - maravuppu ( மரவுப்பு )
potatoe - kizngku ( கிழங்கு )
potanta - chattiram ( சாத்திரம் )
potable water - nallatannir ( நல்லதண்ணீர் )
potasa impura - maravuppu ( மரவுப்பு )
potatoe - kizngku ( கிழங்கு )
potanta - chattiram ( சாத்திரம் )
potable water - nallatannir ( நல்லதண்ணீர் )
potasa impura - maravuppu ( மரவுப்பு )
Tamil Examples :
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
2. கடைசி நாளில் யானை மீது நகர்வலம் வருவார்
kataichi nalil yanai mitu nakarvalam varuvar
Tamil to English
English To Tamil