profusion meaning in tamil

Word: profusion - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
mikutam ( மிகுதம் )
மிகுதி
atikam ( அதிகம் )
miti ( மீதி )
திரட்சி
பொலிவு

Tamil Examples :

1. அங்கு ஏற்கனவே அக்கட்சிக்கு செல்வாக்கு அதிகம்
anku e?kanave akkatchikku chelvakku atikam
2. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
3. உலகிலேயே அணு சக்தியால் அதிகம் பாதிக்கப்பட்ட நாடு ஜப்பான்தான்
ulakileye anu chaktiyal atikam patikkappatta natu jappantan
4. இரண்டாம் உலகப் போரில் ஜப்பான் படைகளுக்கும் பிரிட்டன் படைகளுக்கும் நடுவில் சிக்கி அதிகம் சீரழிந்த நாடு பர்மாதான்
irantam ulakap poril jappan pataikalukkum pirittan pataikalukkum natuvil chikki atikam chirazinta natu parmatan
5. தலைநகர் ரங்கூனில் பிழைக்க வந்த இந்தியர்களை அதிகம் பார்க்கலாம்
talainakar rankunil pizaikka vanta intiyarkalai atikam parkkalam
Tamil to English
English To Tamil