property meaning in tamil
Word: property - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
2. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
3. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
Identical words :
property of water - appuvinkunam ( அப்புவின்குணம் )
property devoted or entailed in perpetuity to a temple or other charity - aziyamutal ( அழியாமுதல் )
property acquired and kept secretly - uttettam ( உட்டேட்டம் )
property at command - utpalam ( உட்பலம் )
property or quality of a person or thing - urimai ( உரிமை )
property in which one has a peculiar right - uriyaporul ( உரியபொருள் )
property possessed - ulvayirippu ( உள்வயிரிப்பு )
property stored up - uṟani ( ஊறணி )
property amassed - uṟal ( ஊறல் )
property obtained by ones own labor - kattarchchitam ( கட்டார்ச்சிதம் )
property or treasure of the guru - kuruttiraviyam ( குருத்திரவியம் )
property in hand - kaipporul ( கைப்பொருள் )
property of things in distinction from their nature - tatattam ( தடத்தம் )
property or action in animals as hum ming in bees - trumm ( தருமம் )
property or abilities - tittamaṟiya ( திட்டமறிய )
property devoted or entailed in perpetuity to a temple or other charity - aziyamutal ( அழியாமுதல் )
property acquired and kept secretly - uttettam ( உட்டேட்டம் )
property at command - utpalam ( உட்பலம் )
property or quality of a person or thing - urimai ( உரிமை )
property in which one has a peculiar right - uriyaporul ( உரியபொருள் )
property possessed - ulvayirippu ( உள்வயிரிப்பு )
property stored up - uṟani ( ஊறணி )
property amassed - uṟal ( ஊறல் )
property obtained by ones own labor - kattarchchitam ( கட்டார்ச்சிதம் )
property or treasure of the guru - kuruttiraviyam ( குருத்திரவியம் )
property in hand - kaipporul ( கைப்பொருள் )
property of things in distinction from their nature - tatattam ( தடத்தம் )
property or action in animals as hum ming in bees - trumm ( தருமம் )
property or abilities - tittamaṟiya ( திட்டமறிய )
Tamil Examples :
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
2. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
3. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
Tamil to English
English To Tamil