property or quality of a person or thing meaning in tamil
Word: property or quality of a person or thing - The english word have 40 alphabets and vowels..
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
3. சம உரிமை என்பது நமக்கொரு வார்த்தை, அவ்வளவுதான்
chama urimai enpatu namakkoru varttai, avvalavutan
4. கொடுமை செய்யும் மனைவியிடம் இருந்து விவாகரத்து பெற கணவனுக்கு உரிமை இருக்கிறது
kotumai cheyyum manaiviyitam iruntu vivakarattu pe?a kanavanukku urimai irukki?atu
5. ஆனால் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு மனு செய்திருக்கிறார் மனைவி
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
3. சம உரிமை என்பது நமக்கொரு வார்த்தை, அவ்வளவுதான்
chama urimai enpatu namakkoru varttai, avvalavutan
4. கொடுமை செய்யும் மனைவியிடம் இருந்து விவாகரத்து பெற கணவனுக்கு உரிமை இருக்கிறது
kotumai cheyyum manaiviyitam iruntu vivakarattu pe?a kanavanukku urimai irukki?atu
5. ஆனால் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு மனு செய்திருக்கிறார் மனைவி
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
Tamil to English
English To Tamil