puppet meaning in tamil
Word: puppet - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. நகரங்களில் உள்ள பொம்மை தொழிற்சாலைகளுக்கு வேலையாட்கள் கிடைப்பது இங்கிருந்துதான்
nakarankalil ulla pommai tozi?chalaikalukku velaiyatkal kitaippatu inkiruntutan
2. மைக்கேல் உல்ப் என்ற ஜெர்மன் ஃபோட்டோகிராபர் ‘தி ரியல் டாய் ஸ்டோரி’ என்ற தலைப்பில் இப்போது காட்சிக்கு வைத்துள்ள தொகுப்பு படங்கள், சீனாவின் பொம்மை தொழிற்சாலைகளின் நிலைமையை வெளிச்சத்துக்கு கொண்டுவந்து அதிர வைக்கின்றன
maikkel ulp en?a jerman hpottokirapar ‘ti riyal tay stori’ en?a talaippil ippotu katchikku vaittulla tokuppu patankal, chinavin pommai tozi?chalaikalin nilaimaiyai velichchattukku kontuvantu atira vaikkin?ana
3. பார்ப்பது, கேட்பது, படிப்பது அனைத்தையும் 1 அல்லது 0 என இரண்டே உறுப்புகளாக தகர்த்து உருமாற்றும் டிஜிட்டல் அமைப்பை முப்பரிமாண இயற்பியலுக்கும் நீட்டித்ததன் மூலம், யாரும் எந்த பொருளையும் , பொம்மை முதல் வீடு வரை , எந்த வடிவத்தில் வேண்டுமானாலும் , இருந்த இடத்திலேயே அதிவேகமாக உற்பத்தி செய்து கொள்ளும் நம்பமுடியாத வாய்ப்பு மனிதனுக்கு கிடைத்திருக்கிறது
parppatu, ketpatu, patippatu anaittaiyum 1 allatu 0 ena irante u?uppukalaka takarttu uruma??um tijittal amaippai mupparimana iya?piyalukkum nittittatan mulam, yarum enta porulaiyum , pommai mutal vitu varai , enta vativattil ventumanalum , irunta itattileye ativekamaka u?patti cheytu kollum nampamutiyata vayppu manitanukku kitaittirukki?atu
4. ஆனால் மேனக்கின் அல்லது டம்மி என குறிப்பிடப்படும் ஜவுளிக்கடை பொம்மைகளின் தோற்றம் சமீப காலத்தில் பெரிதும் மாறிவிட்டதை கவனித்தீர்களோ? ஒரு நீண்ட குச்சியும் இரண்டு குறுக்கு குச்சிகளும் கொண்டு செய்யப்படும் சோளக்கொல்லை பொம்மை போல் எளிமையாக இருந்த மேனக்கின், இன்று முழு மனித உருவமாக பிளாஸ்டிக் அல்லது ஃபைபரில் உருவாக்கப்படுகிறது
anal menakkin allatu tammi ena ku?ippitappatum javulikkatai pommaikalin to??am chamipa kalattil peritum ma?ivittatai kavanittirkalo? oru ninta kuchchiyum irantu ku?ukku kuchchikalum kontu cheyyappatum cholakkollai pommai pol elimaiyaka irunta menakkin, in?u muzu manita uruvamaka pilastik allatu hpaiparil uruvakkappatuki?atu
5. அடல்ஜி ஏதோ பாண்டி பஜாரில் வாங்கி பிறந்தநாள் பரிசாக கொடுத்த கார் பொம்மை மாதிரி
atalji eto panti pajaril vanki pi?antanal parichaka kotutta kar pommai matiri
Identical words :
puppet show - ariyppavai ( ஆரியப்பாவை )
puppet moved by springs - chuttirappatimai ( சூத்திரப்பதிமை )
puppet player - chuttirappatimaiyattukiṟavan ( சூத்திரப்பதிமையாட்டுகிறவன் )
puppets the shade of which are cast on a curtain - nizaṟpavai ( நிழற்பாவை )
puppet dance - pavaikkuttu ( பாவைக்கூத்து )
puppet moved by springs - chuttirappatimai ( சூத்திரப்பதிமை )
puppet player - chuttirappatimaiyattukiṟavan ( சூத்திரப்பதிமையாட்டுகிறவன் )
puppets the shade of which are cast on a curtain - nizaṟpavai ( நிழற்பாவை )
puppet dance - pavaikkuttu ( பாவைக்கூத்து )
Tamil Examples :
nakarankalil ulla pommai tozi?chalaikalukku velaiyatkal kitaippatu inkiruntutan
2. மைக்கேல் உல்ப் என்ற ஜெர்மன் ஃபோட்டோகிராபர் ‘தி ரியல் டாய் ஸ்டோரி’ என்ற தலைப்பில் இப்போது காட்சிக்கு வைத்துள்ள தொகுப்பு படங்கள், சீனாவின் பொம்மை தொழிற்சாலைகளின் நிலைமையை வெளிச்சத்துக்கு கொண்டுவந்து அதிர வைக்கின்றன
maikkel ulp en?a jerman hpottokirapar ‘ti riyal tay stori’ en?a talaippil ippotu katchikku vaittulla tokuppu patankal, chinavin pommai tozi?chalaikalin nilaimaiyai velichchattukku kontuvantu atira vaikkin?ana
3. பார்ப்பது, கேட்பது, படிப்பது அனைத்தையும் 1 அல்லது 0 என இரண்டே உறுப்புகளாக தகர்த்து உருமாற்றும் டிஜிட்டல் அமைப்பை முப்பரிமாண இயற்பியலுக்கும் நீட்டித்ததன் மூலம், யாரும் எந்த பொருளையும் , பொம்மை முதல் வீடு வரை , எந்த வடிவத்தில் வேண்டுமானாலும் , இருந்த இடத்திலேயே அதிவேகமாக உற்பத்தி செய்து கொள்ளும் நம்பமுடியாத வாய்ப்பு மனிதனுக்கு கிடைத்திருக்கிறது
parppatu, ketpatu, patippatu anaittaiyum 1 allatu 0 ena irante u?uppukalaka takarttu uruma??um tijittal amaippai mupparimana iya?piyalukkum nittittatan mulam, yarum enta porulaiyum , pommai mutal vitu varai , enta vativattil ventumanalum , irunta itattileye ativekamaka u?patti cheytu kollum nampamutiyata vayppu manitanukku kitaittirukki?atu
4. ஆனால் மேனக்கின் அல்லது டம்மி என குறிப்பிடப்படும் ஜவுளிக்கடை பொம்மைகளின் தோற்றம் சமீப காலத்தில் பெரிதும் மாறிவிட்டதை கவனித்தீர்களோ? ஒரு நீண்ட குச்சியும் இரண்டு குறுக்கு குச்சிகளும் கொண்டு செய்யப்படும் சோளக்கொல்லை பொம்மை போல் எளிமையாக இருந்த மேனக்கின், இன்று முழு மனித உருவமாக பிளாஸ்டிக் அல்லது ஃபைபரில் உருவாக்கப்படுகிறது
anal menakkin allatu tammi ena ku?ippitappatum javulikkatai pommaikalin to??am chamipa kalattil peritum ma?ivittatai kavanittirkalo? oru ninta kuchchiyum irantu ku?ukku kuchchikalum kontu cheyyappatum cholakkollai pommai pol elimaiyaka irunta menakkin, in?u muzu manita uruvamaka pilastik allatu hpaiparil uruvakkappatuki?atu
5. அடல்ஜி ஏதோ பாண்டி பஜாரில் வாங்கி பிறந்தநாள் பரிசாக கொடுத்த கார் பொம்மை மாதிரி
atalji eto panti pajaril vanki pi?antanal parichaka kotutta kar pommai matiri
Tamil to English
English To Tamil