pustule meaning in tamil

Word: pustule - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
pru ( பரு )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
பெருக்க
வளர
கனக்க
peruka ( பெருக )
அதிகரிக்க
chilnti ( சிலந்தி )
ktti ( கட்டி )
prumai ( பருமை )

Identical words :

pustules - palkolla ( பால்கொள்ள )
pustule or pimple - paruvutaital ( பருவுடைதல் )
pustule becoming dry - paliṟankutal ( பாலிறங்குதல் )
pustules of which are the size of pepper seeds - milakutiri ( மிளகுதிரி )

Tamil Examples :

1. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
2. வசதி பெருக பெருக, வரி செலுத்தாமல் ஏமாற்றுவதற்கு சட்டரீதியாகவே வழிகள் ஒவ்வொன்றாக திறக்கின்றன
vachati peruka peruka, vari cheluttamal ema??uvata?ku chattaritiyakave vazikal ovvon?aka ti?akkin?ana
Tamil to English
English To Tamil