quantity meaning in tamil
Word: quantity - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. நிரந்தர நீதிபதியாக அவருக்கு பிரமாணம் செய்வித்தவர் அதிபர் ராஜபக்ச
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
2. குடியரசின் தலைவருக்கே பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கும் தகுதியுள்ள ஒரே பதவி
kutiyarachin talaivarukke patavip piramanam cheytuvaikkum takutiyulla ore patavi
3. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
4. க்களாக நேற்று பதவி பிரமாணம் எடுத்திருக்க வேண்டும்
kkalaka ne??u patavi piramanam etuttirukka ventum
Identical words :
quantity of land free from tribute - kuppattum ( குப்பத்தூம் )
quantity of grain - kottai ( கோட்டை )
quantity as much as the bowl of the hand will contain - chiṟngkai ( சிறங்கை )
quantity lost by rub bing - teymanm ( தேய்மானம் )
quantity of water - nirppiti ( நீர்ப்பிடி )
quantity of ten vis - pichu ( பிசு )
quantity or amount - mattuppatutta ( மட்டுப்படுத்த )
quantity in prosody - mattirai ( மாத்திரை )
quantity of grain - kottai ( கோட்டை )
quantity as much as the bowl of the hand will contain - chiṟngkai ( சிறங்கை )
quantity lost by rub bing - teymanm ( தேய்மானம் )
quantity of water - nirppiti ( நீர்ப்பிடி )
quantity of ten vis - pichu ( பிசு )
quantity or amount - mattuppatutta ( மட்டுப்படுத்த )
quantity in prosody - mattirai ( மாத்திரை )
Tamil Examples :
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
2. குடியரசின் தலைவருக்கே பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கும் தகுதியுள்ள ஒரே பதவி
kutiyarachin talaivarukke patavip piramanam cheytuvaikkum takutiyulla ore patavi
3. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
4. க்களாக நேற்று பதவி பிரமாணம் எடுத்திருக்க வேண்டும்
kkalaka ne??u patavi piramanam etuttirukka ventum
Tamil to English
English To Tamil