quarter part meaning in tamil
Word: quarter part - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. ஒரு வேட்பாளரின் உறவினர் காரில் இரண்டே கால் கோடி கரன்சி நோட்டுகள் கண்டுபிடிக்கப்பட்டதை அடுத்து தேர்தல் கமிஷன் தலையிட்டு தேர்தலை ரத்து செய்தது
oru vetpalarin u?avinar karil irante kal koti karanchi nottukal kantupitikkappattatai atuttu tertal kamishan talaiyittu tertalai rattu cheytatu
2. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
3. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
4. மனப்பாடம் செய்யும் திறமையை வளர்க்க மட்டுமே மாணவர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதால் கல்லூரியில் கால் வைத்ததும் பழக்கமில்லாத சூழலை சமாளிக்க முடியாமல் அவர்கள் விளிம்புக்கு நகர்கிறார்கள்
manappatam cheyyum ti?amaiyai valarkka mattume manavarkalukku ukkam taruvatal kalluriyil kal vaittatum pazakkamillata chuzalai chamalikka mutiyamal avarkal vilimpukku nakarki?arkal
5. அவர்களுக்கு இருக்கும் எத்தனையோ கவன ஈர்ப்புகளுக்கு நடுவே பாடம் படித்து தேர்வெல்லாம் எழுதுவதே சாதனைதான்
avarkalukku irukkum ettanaiyo kavana irppukalukku natuve patam patittu tervellam ezutuvate chatanaitan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru vetpalarin u?avinar karil irante kal koti karanchi nottukal kantupitikkappattatai atuttu tertal kamishan talaiyittu tertalai rattu cheytatu
2. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
3. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
4. மனப்பாடம் செய்யும் திறமையை வளர்க்க மட்டுமே மாணவர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதால் கல்லூரியில் கால் வைத்ததும் பழக்கமில்லாத சூழலை சமாளிக்க முடியாமல் அவர்கள் விளிம்புக்கு நகர்கிறார்கள்
manappatam cheyyum ti?amaiyai valarkka mattume manavarkalukku ukkam taruvatal kalluriyil kal vaittatum pazakkamillata chuzalai chamalikka mutiyamal avarkal vilimpukku nakarki?arkal
5. அவர்களுக்கு இருக்கும் எத்தனையோ கவன ஈர்ப்புகளுக்கு நடுவே பாடம் படித்து தேர்வெல்லாம் எழுதுவதே சாதனைதான்
avarkalukku irukkum ettanaiyo kavana irppukalukku natuve patam patittu tervellam ezutuvate chatanaitan
Tamil to English
English To Tamil