question meaning in tamil

Word: question - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kelvi ( கேள்வி )
pirachinam ( பிரசினம் )
பிரசினை

Identical words :

questioning in order to teach - aṟivina ( அறிவினா )
questioning to ascertain if anothers views correspond with ones own - aṟivoppukkantal ( அறிவொப்புக்காண்டல் )
question not to be asked - kelatakelvi ( கேளாதகேள்வி )
question and answer - kelvimaṟumozi ( கேள்விமறுமொழி )
questions - tippiliyattm ( திப்பிலியாட்டம் )

Tamil Examples :

1. இத்தனை காலமாக இல்லாமல் இப்போது ஏன் இந்த மாதிரி நடக்கிறது என்ற கேள்வி அவர்களை வாட்டுகிறது
ittanai kalamaka illamal ippotu en inta matiri natakki?atu en?a kelvi avarkalai vattuki?atu
2. நீங்கள் எப்போதாவது கிரிக்கெட், புட்பால் போன்ற விளையாட்டுகளை பார்க்க வேண்டும் என்பதற்காக அலுவலகத்தில் பொய் சொல்லி லீவு எடுத்திருக்கிறீர்களா என்பதுதான் கேள்வி
ninkal eppotavatu kirikket, putpal pon?a vilaiyattukalai parkka ventum enpata?kaka aluvalakattil poy cholli livu etuttirukki?irkala enpatutan kelvi
3. அதுபோல ஆக்கிரமிப்பு காஷ்மீர், அருணாசல் பிரதேஷ், எல்லைக்கோடு போன்ற பிரச்னைகளுக்கு சீனாவுடன் தீர்வு காண இந்த சந்தர்ப்பத்தை இந்தியா பயன்படுத்துமா என்ற கேள்வி எழுகிறது
atupola akkiramippu kashmir, arunachal piratesh, ellaikkotu pon?a pirachnaikalukku chinavutan tirvu kana inta chantarppattai intiya payanpatuttuma en?a kelvi ezuki?atu
4. என்ற கேள்வி கேரள அரசியலில் நீண்ட காலத்துக்கு எதிரொலித்துக் கொண்டிருக்கும்
en?a kelvi kerala arachiyalil ninta kalattukku etirolittuk kontirukkum
5. கொடூர குற்றவாளிகளை மன்னித்தவர் ராஜீவ் கொலையாளிகளை ஏன் கண்டுகொள்ளவில்லை என்று கேள்வி எழுகிறது
kotura ku??avalikalai mannittavar rajiv kolaiyalikalai en kantukollavillai en?u kelvi ezuki?atu
Tamil to English
English To Tamil