radix or indivisible part of a word meaning in tamil

Word: radix or indivisible part of a word - The english word have 35 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tokuppu ( தொகுப்பு )
pintam ( பிண்டம் )
untai ( உண்டை )
கருப்பிண்டம்
utl ( உடல் )
kavalam ( கவளம் )
choṟu ( சோறு )
பிதிர்கட்கிடும்பிண்டம்
pichchai ( பிச்சை )
mulapatam ( மூலபதம் )

Tamil Examples :

1. பென்ஷன் இல்லாத பெரும்பாலோர் ஒரு கவளம் சாப்பாட்டுக்கும் ஒரு வாய் காபிக்கும் வெளியில் சொல்ல முடியாத கொடுமைகளை அனுபவித்து வருகிறார்கள்
penshan illata perumpalor oru kavalam chappattukkum oru vay kapikkum veliyil cholla mutiyata kotumaikalai anupavittu varuki?arkal
2. தமிழகத்துக்கே ஒரு காலத்தில் சோறு போட்டது காவிரி டெல்டா மாவட்டங்கள்தான்
tamizakattukke oru kalattil cho?u pottatu kaviri telta mavattankaltan
Tamil to English
English To Tamil