rank and file of an army meaning in tamil

Word: rank and file of an army - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tar ( தார் )
an affix implying a substantial person as சமைதார்
jamintar ( ஜமீன்தார் )
mlai ( மலை )
pu ( பூ )
பூவரும்பு
kinkinimalai ( கிண்கிணிமாலை )
kotippatai ( கொடிப்படை )
pataivakuppu ( படைவகுப்பு )
as தாறு
chenai ( சேனை )

Tamil Examples :

1. அதன் பிறகு அப்பாவிகள் போல டீசல் விலை உயர்வை எதிர்த்து போராட்டம் அறிவித்து மக்கள் காதில் பூ சுற்றுவது நல்ல வேடிக்கை
atan pi?aku appavikal pola tichal vilai uyarvai etirttu porattam a?ivittu makkal katil pu chu??uvatu nalla vetikkai
2. பயங்கர கொலையை ஏதோ சமையல் குறிப் பு மாதிரி அலசுகிறார்களே என்று பதட்டமானார்
payankara kolaiyai eto chamaiyal ku?ip pu matiri alachuki?arkale en?u patattamanar
3. இடது நோக்கிய அம்புக்குறி பொறித்த பேக் ஸ்பேஸ் பட்டனை அழுத்தினால் கம்ப்யூட் டர் திரை முந்தைய காட்சிக்கு மாறும்
itatu nokkiya ampukku?i po?itta pek spes pattanai azuttinal kampyut tar tirai muntaiya katchikku ma?um
4. பூ வியாபாரம் முதல் கப்பல் போக்குவரத்து, ஆயுத விற்பனை வரையில் அனைத்து தொழில்களும் மாஃபியா விதிகளுக்கு கட்டுப்பட்டு நடந்தன
pu viyaparam mutal kappal pokkuvarattu, ayuta vi?panai varaiyil anaittu tozilkalum mahpiya vitikalukku kattuppattu natantana
5. சமஸ்கிருதத்தை மட்டும் சொன்னால், காதில் பூ சுற்ற வேண்டாம் என்று சொல்லி விடுவார்கள் என்பதால், சமயோசிதமாக இன்னொரு மொழியையும் இந்த ‘பரப்பாளர்கள்’ சேர்த்து கொண்டுள்ளனர்
chamaskirutattai mattum chonnal, katil pu chu??a ventam en?u cholli vituvarkal enpatal, chamayochitamaka innoru moziyaiyum inta ‘parappalarkal’ cherttu kontullanar
Tamil to English
English To Tamil