rapid flow meaning in tamil
Word: rapid flow - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஆனால், ஒரு சிலரின் நேர்மையான செய்கை அந்த காயங்களுக்கு மருந்து போடுவதுபோல அமைந்து விடும்
anal, oru chilarin nermaiyana cheykai anta kayankalukku maruntu potuvatupola amaintu vitum
2. நாமக்கல் மாவட்டத்தில் சில பகுதிகளில் 1000 அடி தோண்டினாலும் நீரோட்டம் இருப்பதில்லை என்பது சோக செய்தி
namakkal mavattattil chila pakutikalil 1000 ati tontinalum nirottam iruppatillai enpatu choka cheyti
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anal, oru chilarin nermaiyana cheykai anta kayankalukku maruntu potuvatupola amaintu vitum
2. நாமக்கல் மாவட்டத்தில் சில பகுதிகளில் 1000 அடி தோண்டினாலும் நீரோட்டம் இருப்பதில்லை என்பது சோக செய்தி
namakkal mavattattil chila pakutikalil 1000 ati tontinalum nirottam iruppatillai enpatu choka cheyti
Tamil to English
English To Tamil