reading meaning in tamil
Word: reading - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. ஆனால் அதில் பயன்படும் வெடிகுண்டுகளை கண்ணிவெடிகளாக மாற்றும் தந்திரம் தெரிந்தவர்கள்
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. பள்ளிப் படிப்பு இந்த லட்சணத்தில் இருந்தால் பட்டதாரிகள் எப்படி வேலைக்கு தகுதியானவர்களாக உருவாக முடியும்? முதல் வகுப்பில் தொடங்கி முதுகலை வரையில் முழுமையான கல்விச் சீர்திருத்தம் தேவை
pallip patippu inta latchanattil iruntal pattatarikal eppati velaikku takutiyanavarkalaka uruvaka mutiyum? mutal vakuppil totanki mutukalai varaiyil muzumaiyana kalvich chirtiruttam tevai
3. உண்மையான காதலாக இருந்து பெற்றோர் எதிர்ப்பு, ஜாதி வித்யாசம், கவுரவ பாதிப்பு மாதிரியான காரணங்களால் நடக்கும் கொலைகள் சொற்பம்
unmaiyana katalaka iruntu pe??or etirppu, jati vityacham, kavurava patippu matiriyana karanankalal natakkum kolaikal cho?pam
4. கடந்த 2010ல் இதுபோல் ஸ்டக்ஸ்நெட் வைரஸ் பாதிப்பு ஏற்பட்டது
katanta 2010l itupol staksnet vairas patippu e?pattatu
5. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
Meanings in tamil :
Identical words :
reading poetry by substituting the names of the feet for the word of the poetry - ochaiyuttutal ( ஓசையூட்டுதல் )
reading backwards every alternate letter only - kataikrppu ( காதைகரப்பு )
readings of petitions - chunavani ( சுனாவணி )
reading backwards every alternate letter only - kataikrppu ( காதைகரப்பு )
readings of petitions - chunavani ( சுனாவணி )
Tamil Examples :
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. பள்ளிப் படிப்பு இந்த லட்சணத்தில் இருந்தால் பட்டதாரிகள் எப்படி வேலைக்கு தகுதியானவர்களாக உருவாக முடியும்? முதல் வகுப்பில் தொடங்கி முதுகலை வரையில் முழுமையான கல்விச் சீர்திருத்தம் தேவை
pallip patippu inta latchanattil iruntal pattatarikal eppati velaikku takutiyanavarkalaka uruvaka mutiyum? mutal vakuppil totanki mutukalai varaiyil muzumaiyana kalvich chirtiruttam tevai
3. உண்மையான காதலாக இருந்து பெற்றோர் எதிர்ப்பு, ஜாதி வித்யாசம், கவுரவ பாதிப்பு மாதிரியான காரணங்களால் நடக்கும் கொலைகள் சொற்பம்
unmaiyana katalaka iruntu pe??or etirppu, jati vityacham, kavurava patippu matiriyana karanankalal natakkum kolaikal cho?pam
4. கடந்த 2010ல் இதுபோல் ஸ்டக்ஸ்நெட் வைரஸ் பாதிப்பு ஏற்பட்டது
katanta 2010l itupol staksnet vairas patippu e?pattatu
5. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
Tamil to English
English To Tamil