red meaning in tamil
Word: red - The english word have 3 alphabets and vowels..
1. சிவப்பு சட்டை, நீல பேண்ட், நல்ல கலர், அழகு என்பதால் அனைவரையும் கவர்ந்தார்
chivappu chattai, nila pent, nalla kalar, azaku enpatal anaivaraiyum kavarntar
2. லண்டனில் நடக்கும் ஒலிம்பிக் போட்டிகளின் முதல் நாள் அணிவகுப்பில் இந்திய வீரர்களுடன் சிவப்பு சட்டையும் நீல பேன்ட்டும் அணிந்து ஒரு இளம்பெண் அணிவகுத்து வந்தார்
lantanil natakkum olimpik pottikalin mutal nal anivakuppil intiya virarkalutan chivappu chattaiyum nila penttum anintu oru ilampen anivakuttu vantar
3. முன்பு அருணாசல பிரதேசத்துக்குள் சீனர்கள் ஊடுருவி வந்து முகாமிட்டு, அங்குள்ள பாறைகள் எல்லாவற்றிலும் சிவப்பு பெயின்ட் அடித்து அவர்களின் தேசிய சின்னத்தை வரைந்து முடித்து கூடாரங்களில் இளைப்பாறிய நேரத்திலும் இப்படித்தான் தாமதமாக தகவல் கிடைத்தது
munpu arunachala piratechattukkul chinarkal uturuvi vantu mukamittu, ankulla pa?aikal ellava??ilum chivappu peyint atittu avarkalin techiya chinnattai varaintu mutittu kutarankalil ilaippa?iya nerattilum ippatittan tamatamaka takaval kitaittatu
4. ஸ்டேஷன் இல்லாத இடைவழியில்கூட தண்டவாளத்தை ஒட்டி நின்று கையில் சிவப்பு 20 ரூபாய் நோட்டை ஆட்டி ரயிலை நிறுத்த சொல்வார்களாம்
steshan illata itaivaziyilkuta tantavalattai otti nin?u kaiyil chivappu 20 rupay nottai atti rayilai ni?utta cholvarkalam
5. சராசரிகளும் காரில் சிவப்பு விளக்கும் சைரனும் பொருத்திக் கொண்டு பறப்பதை சுப்ரீம் கோர்ட் தட்டிக் கேட்டுள்ள சூழலில் நிச்சயம் அது சாத்தியம்
characharikalum karil chivappu vilakkum chairanum poruttik kontu pa?appatai chuprim kort tattik kettulla chuzalil nichchayam atu chattiyam
Identical words :
reduction - nontlai ( நொந்தலை )
red sandal wood - anukm ( அனுகம் )
redundancy of matter - ativiyapti ( அதிவியாப்தி )
redness - cheppu ( சேப்பு )
red oxide of tale - appirakachinturam ( அப்பிரகசிந்தூரம் )
reduce to order - iykku ( இயக்கு )
red oxide of iron - ayachchinturam ( அயச்சிந்தூரம் )
red color - chonam ( சோணம் )
red lily - chevvalli ( செவ்வல்லி )
red water lily - kumutm ( குமுதம் )
red as a color - arakam ( அராகம் )
reduce in quantity - arukku ( அருக்கு )
red cotton from which a red dye is derived - alattakam ( அலத்தகம் )
reddle - kavikkal ( காவிக்கல் )
reduce his strength - aṟṟaṟukka ( ஆற்றறுக்க )
red sandal wood - anukm ( அனுகம் )
redundancy of matter - ativiyapti ( அதிவியாப்தி )
redness - cheppu ( சேப்பு )
red oxide of tale - appirakachinturam ( அப்பிரகசிந்தூரம் )
reduce to order - iykku ( இயக்கு )
red oxide of iron - ayachchinturam ( அயச்சிந்தூரம் )
red color - chonam ( சோணம் )
red lily - chevvalli ( செவ்வல்லி )
red water lily - kumutm ( குமுதம் )
red as a color - arakam ( அராகம் )
reduce in quantity - arukku ( அருக்கு )
red cotton from which a red dye is derived - alattakam ( அலத்தகம் )
reddle - kavikkal ( காவிக்கல் )
reduce his strength - aṟṟaṟukka ( ஆற்றறுக்க )
Tamil Examples :
chivappu chattai, nila pent, nalla kalar, azaku enpatal anaivaraiyum kavarntar
2. லண்டனில் நடக்கும் ஒலிம்பிக் போட்டிகளின் முதல் நாள் அணிவகுப்பில் இந்திய வீரர்களுடன் சிவப்பு சட்டையும் நீல பேன்ட்டும் அணிந்து ஒரு இளம்பெண் அணிவகுத்து வந்தார்
lantanil natakkum olimpik pottikalin mutal nal anivakuppil intiya virarkalutan chivappu chattaiyum nila penttum anintu oru ilampen anivakuttu vantar
3. முன்பு அருணாசல பிரதேசத்துக்குள் சீனர்கள் ஊடுருவி வந்து முகாமிட்டு, அங்குள்ள பாறைகள் எல்லாவற்றிலும் சிவப்பு பெயின்ட் அடித்து அவர்களின் தேசிய சின்னத்தை வரைந்து முடித்து கூடாரங்களில் இளைப்பாறிய நேரத்திலும் இப்படித்தான் தாமதமாக தகவல் கிடைத்தது
munpu arunachala piratechattukkul chinarkal uturuvi vantu mukamittu, ankulla pa?aikal ellava??ilum chivappu peyint atittu avarkalin techiya chinnattai varaintu mutittu kutarankalil ilaippa?iya nerattilum ippatittan tamatamaka takaval kitaittatu
4. ஸ்டேஷன் இல்லாத இடைவழியில்கூட தண்டவாளத்தை ஒட்டி நின்று கையில் சிவப்பு 20 ரூபாய் நோட்டை ஆட்டி ரயிலை நிறுத்த சொல்வார்களாம்
steshan illata itaivaziyilkuta tantavalattai otti nin?u kaiyil chivappu 20 rupay nottai atti rayilai ni?utta cholvarkalam
5. சராசரிகளும் காரில் சிவப்பு விளக்கும் சைரனும் பொருத்திக் கொண்டு பறப்பதை சுப்ரீம் கோர்ட் தட்டிக் கேட்டுள்ள சூழலில் நிச்சயம் அது சாத்தியம்
characharikalum karil chivappu vilakkum chairanum poruttik kontu pa?appatai chuprim kort tattik kettulla chuzalil nichchayam atu chattiyam
Tamil to English
English To Tamil