refrigeration meaning in tamil
Word: refrigeration - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
2. பார்த்தால் ஒரே ஒரு பசு வளர்ப்பவர் போல அவ்வளவு எளிமை
parttal ore oru pachu valarppavar pola avvalavu elimai
3. இதை நன்கு உணர்ந்ததால்தான் முந்தைய மத்திய அரசு வங்கி நடவடிக்கைகளை எளிமை ஆக்கும் நடவடிக்கைகளை விரைவுபடுத்தியது
itai nanku unarntataltan muntaiya mattiya arachu vanki natavatikkaikalai elimai akkum natavatikkaikalai viraivupatuttiyatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
2. பார்த்தால் ஒரே ஒரு பசு வளர்ப்பவர் போல அவ்வளவு எளிமை
parttal ore oru pachu valarppavar pola avvalavu elimai
3. இதை நன்கு உணர்ந்ததால்தான் முந்தைய மத்திய அரசு வங்கி நடவடிக்கைகளை எளிமை ஆக்கும் நடவடிக்கைகளை விரைவுபடுத்தியது
itai nanku unarntataltan muntaiya mattiya arachu vanki natavatikkaikalai elimai akkum natavatikkaikalai viraivupatuttiyatu
Tamil to English
English To Tamil