refuse meaning in tamil

Word: refuse - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

puritam ( புரீடம் )
புரீஷம்
malam ( மலம் )
azukku ( அழுக்கு )

Identical words :

refuse compliance - alltttt ( அல்லத்தட்ட )
refuse of food - echchil ( எச்சில் )
refuse of the kernel of the cocoanut after the oil is expressed - uṟṟuppu ( ஊற்றுப்பூ )
refuse of anything - kchakulm ( கசாகூளம் )
refuse to give - kara ( கர )
refuse to aid - kaitttippot ( கைதட்டிப்போட )
refuse of sugar cane - chkkai ( சக்கை )
refuse of fruits - chppl ( சப்பல் )
refuse of jack fruit - ttl ( தடல் )
refuse of the chewed betel - tmplm ( தம்பலம் )
refuse or spittle of chewed betel - tmpl ( தம்பல் )
refused commodities - tallupatiyanacharakku ( தள்ளுபடியானசரக்கு )
refuse of bran - tavittuppottu ( தவிட்டுப்பொட்டு )
refuse of anything from which the juice has been squeezed out - tippi ( திப்பி )
refuse of the coco nut pulp after the oil has been pressed out - tenkayppinnakku ( தேங்காய்ப்பிண்ணாக்கு )

Tamil Examples :

1. ஒரு கார்ட்டூனில் நாடாளுமன்றம் மலம் கழிப்பிடமாகவும் எம்
oru karttunil nataluman?am malam kazippitamakavum em
2. அழுக்கு துணியை சலவை செய்து சுத்தமாக்குவது போல கருப்புப் பணத்தை வேறு வழியில் திருப்பிவிட்டு வெள்ளையாக்கும் வேலை எல்லா நாடுகளிலும் நடக்கிறது
azukku tuniyai chalavai cheytu chuttamakkuvatu pola karuppup panattai ve?u vaziyil tiruppivittu vellaiyakkum velai ella natukalilum natakki?atu
3. நாட்டில் 67 சதவீதம் பேர் திறந்தவெளியில் மலம் கழிப்பதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
nattil 67 chatavitam per ti?antaveliyil malam kazippataka ayvukal terivikkin?ana
4. 90 டிகிரி கோணத்தில் வசதியாக உட்கார்ந்து போகும் வெஸ்டர்ன் டாய்லெட் குடல்களின் இயக்கத்துக்கு நல்லதல்ல; இந்திய பாணியில் கால்களை மடக்கி குனிந்து உட்கார்வதுதான் - குந்துவது - மலம் கழிக்க இயல்பான முறை; மருத்துவ ரீதியிலும் சரியான முறை என்பதை இந்த டாய்லெட் வலியுறுத்துகிறது
90 tikiri konattil vachatiyaka utkarntu pokum vestarn taylet kutalkalin iyakkattukku nallatalla; intiya paniyil kalkalai matakki kunintu utkarvatutan - kuntuvatu - malam kazikka iyalpana mu?ai; maruttuva ritiyilum chariyana mu?ai enpatai inta taylet valiyu?uttuki?atu
Tamil to English
English To Tamil