regard meaning in tamil

Word: regard - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mti ( மதி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
varaiyaṟukka ( வரையறுக்க )
கணிக்க
matam ( மதம் )
chantiran ( சந்திரன் )
as கேண்மதி
munnilaiyachaichchol ( முன்னிலையசைச்சொல் )

Identical words :

regarding ones self as performing actions instead of the deity as operating within - akngkarm ( அகங்காரம் )
regarded as a help by night or otherwise - ayalutavi ( அயலுதவி )
regarded as his bodies - ashtamurttam ( அஷ்டமூர்த்தம் )
regarded as the seat of the divinity - achanam ( ஆசனம் )
regarded as of a greenish hue - atakam ( ஆடகம் )
regarded by seamen - aṟaminaṟavottu ( ஆறாமீனறவோட்டு )
regarded as deity under this emblem - ilingkam ( இலிங்கம் )
regarded as impure - uchchittam ( உச்சிட்டம் )
regarded as the ghost of the murdered person - uyirppazi ( உயிர்ப்பழி )
regard to persons - kannottam ( கண்ணோட்டம் )
regarded by poets as an emblem of female chastity - kṟpu ( கற்பு )
regarded as the centre of attraction to the magnet - kantamalai ( காந்தமலை )
regarded as inauspi cious - chtchiti ( சடசீதி )
regarded as the union of the day and night - chanti ( சந்தி )
regarded as the foe of the lion - charapam ( சரபம் )

Tamil Examples :

1. அது 2011ம் ஆண்டு ஜனவரி மாதம் 25ம் தேதி
atu 2011m antu janavari matam 25m teti
2. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
3. ஆறு மாதம் அல்லது ஒரு வருடத்தில் முடிந்துவிடும் என எதிர்பார்க்கப்பட்ட வழக்கு, எட்டு ஆண்டுகள் உருண்டோடியும் இழுத்துக் கொண்டிருக்கிறது
a?u matam allatu oru varutattil mutintuvitum ena etirparkkappatta vazakku, ettu antukal uruntotiyum izuttuk kontirukki?atu
4. அதை தொடர்ந்து அங்குள்ள ஈக்வடார் நாட்டு தூதரகத்தில் ஜூன் மாதம் அசாஞ்ச் தஞ்சம் புகுந்தார்
atai totarntu ankulla ikvatar nattu tutarakattil jun matam achanch tancham pukuntar
5. சீன கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் தலைமையில் பத்தாண்டுகளுக்கு ஒரு முறை செய்யப்படும் மாற்றம் அடுத்த மாதம் நடக்க இருக்கிறது
china kamyunist katchiyin talaimaiyil pattantukalukku oru mu?ai cheyyappatum ma??am atutta matam natakka irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil