reiteratedly meaning in tamil

Word: reiteratedly - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adverb :
atikkati ( அடிக்கடி )
palamuṟai ( பலமுறை )

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்றத்தில் அமளி, கூச்சல் , குழப்பம், ரகளை, சபை ஒத்திவைப்பு என்று நாளேடுகளில் அடிக்கடி இடம் பெறும் வாசகம் பொதுமக்களுக்கு பழகிவிட்டது
nataluman?attil amali, kuchchal , kuzappam, rakalai, chapai ottivaippu en?u naletukalil atikkati itam pe?um vachakam potumakkalukku pazakivittatu
2. அதற்காக சண்டை போடுவார்கள், கண்ணை கசக்கிக் கொண்டு அடிக்கடி தாய் வீட்டுக்கு போய் விடுவார்கள்
ata?kaka chantai potuvarkal, kannai kachakkik kontu atikkati tay vittukku poy vituvarkal
3. ‘வேனை விட்டு இறங்கிய குழந்தை அதே வேனின் சக்கரம் ஏறி நசுங்கி பலி’ என்ற தலைப்பு பலமுறை பத்திரிகைகளில் வந்துள்ளது
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
4. அடிக்கடி உதாரணம் காட்டப்படும் அமெரிக்காவிலும் மின்தடை ஏற்படுகிறது
atikkati utaranam kattappatum amerikkavilum mintatai e?patuki?atu
5. ‘வெல்லப்பானையில் கைவிட்டவன் பின்புறத்திலா துடைப்பான்?’ என்பது மறைந்த ஒரு பத்திரிகை நிறுவனர் அடிக்கடி சொல்லும் தத்துவம்
‘vellappanaiyil kaivittavan pinpu?attila tutaippan?’ enpatu ma?ainta oru pattirikai ni?uvanar atikkati chollum tattuvam
Tamil to English
English To Tamil