relish meaning in tamil
Word: relish - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. பிடித்தமான தலைவர்கள் மீதும் நடிகர்கள் மீதும் உலகிலேயே வேறு எங்கும் ரசிகர்களுக்கு இந்த அளவுக்கு வெறித்தனமான பிரியம் இருக்குமா எனத் தெரியவில்லை
pitittamana talaivarkal mitum natikarkal mitum ulakileye ve?u enkum rachikarkalukku inta alavukku ve?ittanamana piriyam irukkuma enat teriyavillai
2. க்ஷீ75 செலவு செய்ய வறட்டு பிடிவாதம் பிடிக்கும் சிலராலும், இது குறித்த விழிப்புணர்வு இல்லாத காரணத்தாலும் காஸ் கசிந்து விபத்து ஏற்படுகிறது
kshi75 chelavu cheyya va?attu pitivatam pitikkum chilaralum, itu ku?itta vizippunarvu illata karanattalum kas kachintu vipattu e?patuki?atu
3. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
4. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar
5. சரிவில் கிடக்கும் நாட்டின் நிதி நிலையை தூக்கி நிறுத்தாவிட்டால் மோசமான கட்டத்தை சந்திக்கவேண்டி வரும் என்று கூறியுள்ள மோடி, பொருளாதாரத்தை சீர்படுத்துவதற்கு மத்திய அரசு எடுக்க உள்ள கடும் நடவடிக்கைகளால், என்மீது உள்ள அன்பு மக்களுக்கு குறையலாம்
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
Meanings in tamil :
Identical words :
relishable - chuvaikatta ( சுவைகாட்ட )
relishing - chuvaittal ( சுவைத்தல் )
relish with food - tutulankayvaṟṟal ( தூதுளங்காய்வற்றல் )
relishing - chuvaittal ( சுவைத்தல் )
relish with food - tutulankayvaṟṟal ( தூதுளங்காய்வற்றல் )
Tamil Examples :
pitittamana talaivarkal mitum natikarkal mitum ulakileye ve?u enkum rachikarkalukku inta alavukku ve?ittanamana piriyam irukkuma enat teriyavillai
2. க்ஷீ75 செலவு செய்ய வறட்டு பிடிவாதம் பிடிக்கும் சிலராலும், இது குறித்த விழிப்புணர்வு இல்லாத காரணத்தாலும் காஸ் கசிந்து விபத்து ஏற்படுகிறது
kshi75 chelavu cheyya va?attu pitivatam pitikkum chilaralum, itu ku?itta vizippunarvu illata karanattalum kas kachintu vipattu e?patuki?atu
3. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
4. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar
5. சரிவில் கிடக்கும் நாட்டின் நிதி நிலையை தூக்கி நிறுத்தாவிட்டால் மோசமான கட்டத்தை சந்திக்கவேண்டி வரும் என்று கூறியுள்ள மோடி, பொருளாதாரத்தை சீர்படுத்துவதற்கு மத்திய அரசு எடுக்க உள்ள கடும் நடவடிக்கைகளால், என்மீது உள்ள அன்பு மக்களுக்கு குறையலாம்
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
Tamil to English
English To Tamil