remain meaning in tamil

Word: remain - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

iru ( இரு )
க்கிறேன்
ந்தேன்
ப்பேன்
க்க
உட்கார
uyirvaza ( உயிர்வாழ )
தங்க
சமுகத்திலிருக்க
mintirukk ( மீந்திருக்க )
ஆயத்தமாயிருக்க
nilaipeṟa ( நிலைபெற )
நீடி க்க

Identical words :

remainder after subtraction - antaram ( அந்தரம் )
remainder of cash in hand after an expenditure - iruppu ( இருப்பு )
remaining commodities - iruppu ( இருப்பு )
remainder - minchinatu ( மிஞ்சினது )
remains of food - echcham ( எச்சம் )
remains - echchil ( எச்சில் )
remainder in arith metic - kazivu ( கழிவு )
remains of a gurus food considered sacred - kuruchetam ( குருசேடம் )
remains of a gurus food - kuruppirachatam ( குருப்பிரசாதம் )
remainder as of an affair - kuṟaikkariyam ( குறைக்காரியம் )
remainder or part of the day - kuṟainal ( குறைநாள் )
remainder of of day - kuṟaippozutu ( குறைப்பொழுது )
remaining without nourishment in a sitting posture until life is extinct - chamatiyirukka ( சமாதியிருக்க )
remain feverish - chutuniṟka ( சூடுநிற்க )
remainder of a given time - cheshattiyachchiyam ( சேஷத்தியாச்சியம் )

Tamil Examples :

1. இரு சம்பவங்களிலும் போலீசார் குற்றவாளிகளை கைது செய்துள்ளனர்
iru champavankalilum polichar ku??avalikalai kaitu cheytullanar
2. சியாச்சின் போன்ற மிகவும் மோசமான பகுதிகளில் இருந்து படைகளை இரு நாடுகளும் வாபஸ் பெற இதுவே சரியான நேரம்
chiyachchin pon?a mikavum mochamana pakutikalil iruntu pataikalai iru natukalum vapas pe?a ituve chariyana neram
3. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
4. இருந்தாலும¢ இரு நாடுகளும் விட்டுக் கொடுக்காமல் ராணுவத்தை நிறுத்தி எல்லையை காவல் காத்து வருகின்றன
iruntaluma¢ iru natukalum vittuk kotukkamal ranuvattai ni?utti ellaiyai kaval kattu varukin?ana
5. இரு நாடுகளையும் சேர்த்தால் ஸீ 2,400 கோடி
iru natukalaiyum cherttal si 2,400 koti
Tamil to English
English To Tamil