reward good or bad meaning in tamil

Word: reward good or bad - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pirayochanam ( பிரயோசனம் )
atayam ( ஆதாயம் )
செய்கையின்விளைவு

Tamil Examples :

1. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
2. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
3. ஆதாயம் தரும் பதவிகளை வகித்த பிரணாப் அவற்றை ராஜினாமா செய்யாமலே ஜனாதிபதி தேர்தலில் வேட்பு மனு தாக்கல் செய்திருக்கிறார், எனவே அவர் வேட்பு மனுவை தள்ளுபடி செய்ய வேண்டும் என ஆரம்பித்த பிரசாரம் கடைசி வரை தொடர்ந்தது
atayam tarum patavikalai vakitta piranap ava??ai rajinama cheyyamale janatipati tertalil vetpu manu takkal cheytirukki?ar, enave avar vetpu manuvai tallupati cheyya ventum ena arampitta piracharam kataichi varai totarntatu
4. இந்த குளறுபடியால் ஆதாயம் அடைவது தனியார் ஒப்பந்த பேருந்து நிறுவனங்கள்
inta kula?upatiyal atayam ataivatu taniyar oppanta peruntu ni?uvanankal
5. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
Tamil to English
English To Tamil