reward meaning in tamil
Word: reward - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. இரண்டு வாரம் ஆன பின்னும¢ இன்னும் சடலங்களை மீட்க முடியவில்லை
irantu varam ana pinnuma¢ innum chatalankalai mitka mutiyavillai
2. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
3. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
4. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
5. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
Meanings in tamil :
Identical words :
rewards or gifts bestowed in vain or for the en couragement of vice - avakkotai ( அவக்கொடை )
reward of merit - uttamatanam ( உத்தமதானம் )
reward good or bad - pirayochanam ( பிரயோசனம் )
reward of merit in a former state - puchapalanpanninavan ( பூசாபலன்பண்ணினவன் )
reward of merit - uttamatanam ( உத்தமதானம் )
reward good or bad - pirayochanam ( பிரயோசனம் )
reward of merit in a former state - puchapalanpanninavan ( பூசாபலன்பண்ணினவன் )
Tamil Examples :
irantu varam ana pinnuma¢ innum chatalankalai mitka mutiyavillai
2. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
3. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
4. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
5. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
Tamil to English
English To Tamil