riddle meaning in tamil
Word: riddle - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. சாதாரணமாக நோய் நொடி வராது என்பார்கள்
chataranamaka noy noti varatu enparkal
3. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
4. சென்று வா அல்லது பிறகு சந்திப்போம் என்ற பொருளிலும் அந்த சொல் புழங்குகிறது
chen?u va allatu pi?aku chantippom en?a porulilum anta chol puzankuki?atu
5. மாஃபியா என்ற சொல் உருவானதே அங்குதான்
mahpiya en?a chol uruvanate ankutan
Meanings in tamil :
Identical words :
riddles - chittiram ( சித்திரம் )
riddle proposed in return - maṟṟukkatai ( மாற்றுக்கதை )
riddle proposed in return - maṟṟukkatai ( மாற்றுக்கதை )
Tamil Examples :
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. சாதாரணமாக நோய் நொடி வராது என்பார்கள்
chataranamaka noy noti varatu enparkal
3. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
4. சென்று வா அல்லது பிறகு சந்திப்போம் என்ற பொருளிலும் அந்த சொல் புழங்குகிறது
chen?u va allatu pi?aku chantippom en?a porulilum anta chol puzankuki?atu
5. மாஃபியா என்ற சொல் உருவானதே அங்குதான்
mahpiya en?a chol uruvanate ankutan
Tamil to English
English To Tamil