rigor meaning in tamil
Word: rigor - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. உண்மையான மாற்றம் கொண்டுவர வேண்டுமானால் மனதில் உறுதி வேண்டும்
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
2. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
3. ஏனைய நீதிபதிகளுக்கும் அத்தகைய உறுதி வேண்டும் என்று வாக்காளர்கள் எதிர்பார்ப்பது இயல்பானது
enaiya nitipatikalukkum attakaiya u?uti ventum en?u vakkalarkal etirparppatu iyalpanatu
4. சோனியாவின் தியாகம் வாழ்க என்று காங்கிரஸ் கட்சியினரும், கலாமின் உறுதி வென்றது என எதிர்க்கட்சியினரும் அன்று பட்டாசு வெடித்தனர்
choniyavin tiyakam vazka en?u kankiras katchiyinarum, kalamin u?uti ven?atu ena etirkkatchiyinarum an?u pattachu vetittanar
5. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
Meanings in tamil :
Identical words :
rigorous servitude - arunchiṟai ( அருஞ்சிறை )
rigor as of a revenue officer - iṟukku ( இறுக்கு )
rigorousness - katinam ( கடினம் )
rigor as by petty arrogant officers - ktumutukkl ( கடுமுடுக்கல் )
rigorous devotion - katumpatti ( கடும்பத்தி )
rigorous man - kantitakkaran ( கண்டிதக்காரன் )
rigors - kulaippan ( குலைப்பன் )
rigor as of a revenue officer - iṟukku ( இறுக்கு )
rigorousness - katinam ( கடினம் )
rigor as by petty arrogant officers - ktumutukkl ( கடுமுடுக்கல் )
rigorous devotion - katumpatti ( கடும்பத்தி )
rigorous man - kantitakkaran ( கண்டிதக்காரன் )
rigors - kulaippan ( குலைப்பன் )
Tamil Examples :
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
2. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
3. ஏனைய நீதிபதிகளுக்கும் அத்தகைய உறுதி வேண்டும் என்று வாக்காளர்கள் எதிர்பார்ப்பது இயல்பானது
enaiya nitipatikalukkum attakaiya u?uti ventum en?u vakkalarkal etirparppatu iyalpanatu
4. சோனியாவின் தியாகம் வாழ்க என்று காங்கிரஸ் கட்சியினரும், கலாமின் உறுதி வென்றது என எதிர்க்கட்சியினரும் அன்று பட்டாசு வெடித்தனர்
choniyavin tiyakam vazka en?u kankiras katchiyinarum, kalamin u?uti ven?atu ena etirkkatchiyinarum an?u pattachu vetittanar
5. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
Tamil to English
English To Tamil