rising ground meaning in tamil
Word: rising ground - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. குண்டும் குழியுமாக இருந்த சாலைகள் நீரில் மூழ்கியதால் எங்கே பள்ளம் எங்கே மேடு என்பதும் தெரியாமல் போனது
kuntum kuziyumaka irunta chalaikal niril muzkiyatal enke pallam enke metu enpatum teriyamal ponatu
2. மெட்ரோ திட்டத்துக்காக முக்கிய சாலைகளின் பெரும் பகுதி தடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், இருக்கிற சாலைகளையும் பராமரிப்பு இல்லாமல் புறக்கணித்தால் மக்கள் எங்கே போவார்கள்? சொகுசு கார்களில் மேடு பள்ளம் உணராமல் பவனி வரும் அதிகாரிகளுக்கு இதெல்லாம் தெரியாது என்று கூற முடியாது
metro tittattukkaka mukkiya chalaikalin perum pakuti tatukkappattulla nilaiyil, irukki?a chalaikalaiyum paramarippu illamal pu?akkanittal makkal enke povarkal? chokuchu karkalil metu pallam unaramal pavani varum atikarikalukku itellam teriyatu en?u ku?a mutiyatu
Tamil Examples :
kuntum kuziyumaka irunta chalaikal niril muzkiyatal enke pallam enke metu enpatum teriyamal ponatu
2. மெட்ரோ திட்டத்துக்காக முக்கிய சாலைகளின் பெரும் பகுதி தடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், இருக்கிற சாலைகளையும் பராமரிப்பு இல்லாமல் புறக்கணித்தால் மக்கள் எங்கே போவார்கள்? சொகுசு கார்களில் மேடு பள்ளம் உணராமல் பவனி வரும் அதிகாரிகளுக்கு இதெல்லாம் தெரியாது என்று கூற முடியாது
metro tittattukkaka mukkiya chalaikalin perum pakuti tatukkappattulla nilaiyil, irukki?a chalaikalaiyum paramarippu illamal pu?akkanittal makkal enke povarkal? chokuchu karkalil metu pallam unaramal pavani varum atikarikalukku itellam teriyatu en?u ku?a mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil