room meaning in tamil
Word: room - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
2. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
3. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
4. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
5. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
Meanings in tamil :
Identical words :
room containing pictures and statues - amplm ( அம்பலம் )
room under the tower at the entrance to a castle or pagoda - arikutm ( அரிகூடம் )
room for security - aṟaivitu ( அறைவீடு )
room at the outer gate - acharavachal ( ஆசாரவாசல் )
room at the gate of a tower as the place of audience - astanamantapam ( ஆஸ்தானமண்டபம் )
room for rest or repose 1 - ilaippaṟumantapam ( இளைப்பாறுமண்டபம் )
room for retirement in a palace - ekantamantapam ( ஏகாந்தமண்டபம் )
room in form of the sacred shrine of a temple - olkkm ( ஓலக்கம் )
room with a mortar or stone roof and floor - kallaṟai ( கல்லறை )
room in the temple where the idol sits in state - kolumantapam ( கொலுமண்டபம் )
room or space between pillars - patti ( பத்தி )
room with a plastered roof - mannitu ( மண்ணீடு )
room under the tower at the entrance to a castle or pagoda - arikutm ( அரிகூடம் )
room for security - aṟaivitu ( அறைவீடு )
room at the outer gate - acharavachal ( ஆசாரவாசல் )
room at the gate of a tower as the place of audience - astanamantapam ( ஆஸ்தானமண்டபம் )
room for rest or repose 1 - ilaippaṟumantapam ( இளைப்பாறுமண்டபம் )
room for retirement in a palace - ekantamantapam ( ஏகாந்தமண்டபம் )
room in form of the sacred shrine of a temple - olkkm ( ஓலக்கம் )
room with a mortar or stone roof and floor - kallaṟai ( கல்லறை )
room in the temple where the idol sits in state - kolumantapam ( கொலுமண்டபம் )
room or space between pillars - patti ( பத்தி )
room with a plastered roof - mannitu ( மண்ணீடு )
Tamil Examples :
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
2. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
3. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
4. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
5. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
Tamil to English
English To Tamil