rouse meaning in tamil

Word: rouse - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

evu ( ஏவு )
கிறேன்
ஏவினேன்
ven ( வேன் )
ஏவ
kattalaiyita ( கட்டளையிட )
தூண்ட
அனுப் ப
எய்ய
செலுத்த
ampu ( அம்பு )
vruttm ( வருத்தம் )

Identical words :

rouse to exertion - aruttu ( அருட்டு )
rouse one from sleep - etuppu ( எடுப்பு )
roused - kilmpu ( கிளம்பு )

Tamil Examples :

1. இதன் தொடர்ச்சியாக 2013 நவம்பரில் ஸ்ரீஹரிகோட்டா ஏவு தளத்தில் இருந்து செவ்வாய்க்கு செயற்கைக்கோள் அனுப்புகிறது
itan totarchchiyaka 2013 navamparil sriharikotta evu talattil iruntu chevvaykku cheya?kaikkol anuppuki?atu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. வழியில் வருவோர் போவோர் மீதெல்லாம் அம்பு விடுவது அரை வேக்காட்டு தனம்
vaziyil varuvor povor mitellam ampu vituvatu arai vekkattu tanam
Tamil to English
English To Tamil