rubbish of straw meaning in tamil
Word: rubbish of straw - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. கோபத்தில் கிழித்து குப்பை தொட்டியில் போட்டு கொளுத்தலாம்
kopattil kizittu kuppai tottiyil pottu koluttalam
2. வீதிகளில் குப்பை பறப்பதற்கு தனியார் குப்பை அள்ளும் நிறுவனம்தான் பொறுப்பு என்று கைகாட்டியதற்கும் இதற்கும் வேறுபாடு இல்லை
vitikalil kuppai pa?appata?ku taniyar kuppai allum ni?uvanamtan po?uppu en?u kaikattiyata?kum ita?kum ve?upatu illai
3. நகரெங்கும் குப்பை மலையாக குவிகிறது என்ற செய்தி அவர்களை உசுப்பவில்லை
nakarenkum kuppai malaiyaka kuviki?atu en?a cheyti avarkalai uchuppavillai
4. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
5. ‘அடிக்கடி குப்பை எரிக்கும் இடத்தில் எரித்திருந்தால் யாருக்கும் சந்தேகம் வந்திருக்காது
‘atikkati kuppai erikkum itattil erittiruntal yarukkum chantekam vantirukkatu
Tamil Examples :
kopattil kizittu kuppai tottiyil pottu koluttalam
2. வீதிகளில் குப்பை பறப்பதற்கு தனியார் குப்பை அள்ளும் நிறுவனம்தான் பொறுப்பு என்று கைகாட்டியதற்கும் இதற்கும் வேறுபாடு இல்லை
vitikalil kuppai pa?appata?ku taniyar kuppai allum ni?uvanamtan po?uppu en?u kaikattiyata?kum ita?kum ve?upatu illai
3. நகரெங்கும் குப்பை மலையாக குவிகிறது என்ற செய்தி அவர்களை உசுப்பவில்லை
nakarenkum kuppai malaiyaka kuviki?atu en?a cheyti avarkalai uchuppavillai
4. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
5. ‘அடிக்கடி குப்பை எரிக்கும் இடத்தில் எரித்திருந்தால் யாருக்கும் சந்தேகம் வந்திருக்காது
‘atikkati kuppai erikkum itattil erittiruntal yarukkum chantekam vantirukkatu
Tamil to English
English To Tamil