ruddiness meaning in tamil

Word: ruddiness - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chivappu ( சிவப்பு )
chey ( சேய் )
இ ளமை
kuzntai ( குழந்தை )
mkn ( மகன் )
chevvay ( செவ்வாய் )
முரு கன்
nilm ( நீளம் )
mungkil ( மூங்கில் )

Tamil Examples :

1. கார்ட்டூனிஸ்டை கைது செய் என்று கோஷம் கேட்கிறது
karttunistai kaitu chey en?u kosham ketki?atu
2. முறைகேடு நடந்துள்ளது, தில்லுமுல்லு செய்துள்ளனர், எனவே தேர்தலை ரத்து செய் என கோரிக்கை வைப்பார்கள்
mu?aiketu natantullatu, tillumullu cheytullanar, enave tertalai rattu chey ena korikkai vaipparkal
3. என்னதான் தீர்வு? கோககோலாவை தடை செய் என அமெரிக்காவில் கோரிக்கை எழுந்துள்ளது
ennatan tirvu? kokakolavai tatai chey ena amerikkavil korikkai ezuntullatu
4. செவ்வாய் மாலையில் வழக்கமான பேருந்து வராமல் வேறொன்று வந்ததையும் அதிலிருந்து மற்ற குழந்தைகள் எல்லாம் இறங்கியதையும் பார்த்த நொடியே ஸ்ருதியின் அம்மாவுக்கு வியர்த்திருக்கிறது
chevvay malaiyil vazakkamana peruntu varamal ve?on?u vantataiyum atiliruntu ma??a kuzantaikal ellam i?ankiyataiyum partta notiye srutiyin ammavukku viyarttirukki?atu
5. சிவப்பு சட்டை, நீல பேண்ட், நல்ல கலர், அழகு என்பதால் அனைவரையும் கவர்ந்தார்
chivappu chattai, nila pent, nalla kalar, azaku enpatal anaivaraiyum kavarntar
Tamil to English
English To Tamil